Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 643
  • Tháng hiện tại: 40235
  • Tổng lượt truy cập: 1127004

Đinh Thị Huyền My - Một học sinh ưu tú, Đội viên gương mẫu, một tấm gương sáng trong phong trào thi đua của Liên đội trường PTDTBT – THCS Trà Vân.

Đăng lúc: Thứ hai - 06/07/2020 09:04 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Đinh Thị Huyền My - Một học sinh ưu tú, Đội viên gương mẫu, một tấm gương sáng trong phong trào thi đua của Liên đội trường PTDTBT – THCS Trà Vân.
       Đinh Thị Huyền My là một học sinh mồ côi cha mẹ từ nhỏ, em lớn lên trong tình yêu, sự cưu mang dìu dắt của Bà ngoại. Đến khi em được 10 tuổi, bà ngoại cũng đã già yếu và không còn trên cõi đời nữa. Em chuyển qua ở chung với dì. Gia đình dì cũng là một trong những gia đình rất khó khăn thuộc đối tượng hộ nghèo của xã Trà Vân. Dù cuộc sống vô cùng vất vả, thiếu vắng tình thương của bố mẹ. Nhưng, có thể khẳng định rằng My là một học sinh có nghị lực sống phi thường. Trải qua biết bao gian nan trong cuộc sống, ăn uống bữa sắn bữa khoai nhưng My luôn là một học sinh xuất sắc trong học tập và năng động trong phong trào thi đua. Từ thời học tiểu học, My đã khẳng định bản thân mình với vị trí luôn luôn dẫn đầu khối từ lớp 1 đến lớp 5 và không bao giờ vắng học trừ khi bị đau ốm quá nặng. Lên lớp 6, lớp 7, My vẫn duy trì kết quả học tập là học sinh Giỏi của trường.
      Không chỉ giỏi việc học, My vẫn là người Đội viên ưu tú, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động phong trào Đội của chi đội và liên đội. My luôn xung phong tham gia và đạt kết quả cao tất cả các hội thi do Liên đội và các cấp tổ chức.
      Với sự nỗ lực vươn lên vượt khó học giỏi, những thành tích đáng tự hào của em Đinh Thị Huyền My trong những năm vừa qua. Có thể nói rằng, Huyền My là một tấm gương sáng để các bạn học sinh noi theo.

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết