Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 497
  • Tháng hiện tại: 40089
  • Tổng lượt truy cập: 1126858

Cái tâm với nghề

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/05/2019 20:11 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Gắn bó với Đài Truyền thanh - Truyền hình Nam Trà My gần 15 năm nay, Nguyễn Hoàng Thọ (bút danh: Hoàng Thọ, xã Bình Trị, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam) thường xuyên lội suối, băng rừng, đối mặt hiểm nguy, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyên truyền.
Cái tâm với nghề

Cái tâm với nghề

Trách nhiệm với nghề

Với nhiệm vụ được giao quản lý hoạt động Đài TT-TH, Hoàng Thọ đã làm tốt công tác tuyên truyền định hướng dư luận theo đúng quan điểm, chủ trương của Đảng, Nhà nước, bằng việc xây dựng nhiều chương trình thời sự địa phương có chất lượng, mở nhiều chuyên mục phát thanh chuyên sâu dễ nghe, dễ hiểu để tăng cường hiệu quả công tác tuyên truyền. Trong đó phải kể đến việc tuyên truyền quảng bá phiên chợ sâm Ngọc Linh và hàng nông sản đặc trưng hằng tháng, Lễ hội Sâm lần thứ I và II, xây dựng và vận hành cổng thông tin điện tử 360 độ, phần mềm quảng bá du lịch mobil app NamTraMy, chương trình phát thanh tiếng Ca dong...


Hoàng Thọ đang tác nghiệp

Từ sự nỗ lực thực hiện tốt phong trào thi đua yêu nước nên năm 2018,  Thọ và tập thể Đài TT-TH Nam Trà My đã nhận được nhiều thành tích khen thưởng đáng khích lệ. Bản thân anh được công nhận đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 và được Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng giấy khen tại Cuộc thi sáng tác, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật, báo chí về chủ đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; được Sở TT-TT tỉnh tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành công tác tuyên truyền phiên chợ sâm năm 2018. Hoàng Thọ cũng nhiều năm liền được nhận giải thưởng danh giá ở liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh Quảng Nam.

Tích cực với hoạt động xã hội

Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ công tác theo sự phân công của Đảng - Nhà nước thì Thọ luôn tích cực tham gia công tác xã hội với ước nguyện góp sức giúp cho quê hương, cho người dân vơi bớt nhọc nhằn.

Cuối năm 2017, cơn bão số 12 đã gây sạt lở đất vùi lấp trên 100 ngôi nhà dân tại Thôn 2 xã Trà Vân huyện Nam Trà My (Quảng Nam). Khi nhận được thông tin, anh đã tự giác tham gia với các lực lượng khác của huyện băng rừng, vượt núi, cắt đường lội bộ 01 ngày đường để kịp thời đưa tin và giúp sơ tán người dân đến nơi an toàn. Đồng thời, tổ chức tìm kiếm 02 nạn nhân bị đất vùi lấp để đưa đi an táng. Kêu gọi các tổ chức cá nhân trong và ngoài huyện hổ trợ cho các hộ bị sạt lở. Đến nay, cuộc sống của nhân dân khu vực này đã ổn định tại làng Khe Chữ.

Năm 2017 và 2018, anh cũng liên hệ với các tổ chức từ thiện xã hội để xin hơn 2000 suất quà trị giá hơn 2 tỷ đồng cấp cho nhân dân vùng khó khăn, xin hơn 100 triệu đồng để mua tôn giúp cho những hộ bị thiệt hại nhà cửa do mưa bão gây ra, dựng lại nhà cửa. Trước đó, anh cũng tự đi xin kinh phí hơn 01 tỉ đồng để làm 4 ngôi nhà cho các em bé mồ côi ở huyện Nam Trà My và làm 4 sổ tiết kiệm bàn giao cho các trường học giám hộ giúp các em mồ côi với tổng số tiền hơn 500 triệu đồng.

Hằng năm, anh cùng với cơ quan đứng ra nhận giúp đỡ 2 đến 3 hộ nghèo đăng ký thoát nghèo tại xã Trà Vinh. Hằng tháng đều lên hướng dẫn các hộ này cách vay vốn, cách trồng cây, chăn nuôi theo hướng hiệu quả để thoát nghèo bền vững. Ngoài ra, anh cũng vận động cán bộ, viên chức đơn vị góp kinh phí để mua cây giống, dụng cụ sản xuất để giúp bà con phát triển sản xuất.

Hoàng Thọ cũng thường xuyên đi về các bản làng để quay phim, chụp hình về văn hóa, đời sống sản xuất, các sản phẩm cây dược liệu, nông sản đặc trưng của người dân để đăng lên mạng xã hội nhằm quảng bá và thu hút du khách đến tham quan và mua sắm. Từ đây, đã giúp cho người dân bán được sản phẩm để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống. Anh luôn tâm niệm những việc mình làm chưa bao giờ là đủ nên ra sức làm việc nhiều hơn nữa, bằng cả trái tim và khối óc, nhất là tăng cường các hoạt động báo chí trên địa bàn, phản ánh những sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội diễn ra ở huyện, nêu gương nhân rộng người tốt, việc tốt một cách mạnh mẽ.

Với những nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đảng - Nhà nước giao phó, Nguyễn Hoàng Thọ đã góp phần đưa công tác tuyên truyền ở Nam Trà My lan tỏa rộng rãi, giới thiệu được văn hóa, đời sống, tiềm năng kinh tế quê hương Nam Trà My đến với Nhân dân cả nước.

 

Tác giả bài viết: Mỹ Hạnh
Nguồn tin: BTG huyện ủy
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết