Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 540
  • Tháng hiện tại: 36628
  • Tổng lượt truy cập: 1123397

Chi đoàn Đảng - Mặt Trận & Đoàn thể tổng kết công tác Đoàn năm 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 08/01/2015 16:07 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Chiều ngày 06/01/2014, Chi đoàn Đảng – Mặt Trận &Đoàn thể đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn Thanh niên năm 2014 và triển khai nhiệm vụ năm 2015.Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Văn Cẩn – Chánh văn Phòng Huyện ủy -Bí thư Chi Bộ, phụ trách thanh niên,; Đồng chí: Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn cùng với sự tham gia của đông đủ các đoàn viên thanh niên đang sinh hoạt tại Chi đoàn.
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe Đồng chí Nguyễn Thị Quốc Thiên- Phó Bí thư Chi đoàn trình bày dự thảo Báo cáo tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2014 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2015. Theo đó, trong năm 2014 Chi đoàn Đảng – Mặt Trận & Đoàn thể đã đạt được nhiều thành tích trong công tác Đoàn cũng như trong hoạt động chuyên môn đóng góp vào thành công chung của cơ quan. Xác định và bám sát chủ đề công tác đoàn năm 2014 là “Năm Thanh niên Tình nguyện”, Chi đoàn Chi đoàn Đảng – Mặt Trận & Đoàn thể đã tích cực chỉ đạo các đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động chung do Huyện Đoàn phát động như các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, hiến máu tình nguyện; Bên cạnh đó, BCH Chi đoàn đã chỉ đạo các đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động riêng do Chi đoàn tổ chức gắn liền với hoạt động của cơ quan như tổ chức cho các đoàn viên thanh niên vệ sinh trụ sở cơ quan, tham gia tình nguyện với xã đoàn kết nghĩa; tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp ngày Thương binh Liệt sỹ … Bên cạnh đó, công tác phát triển Đảng trong Chi đoàn cũng được quan tâm, nhiều đoàn viên thanh niên đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Với những kết quả đã đạt được trong năm 2014, chi đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2014.

 

( Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của Chi đoàn trong thời gian qua)

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, HUV, Bí thư Huyện đoàn đánh giá cao và biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi đoàn Đảng – Mặt Trận &Đoàn thể trong năm 2014, bên cạnh đó đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Chi đoàn cần theo dõi sự phấn đấu của các đoàn viên trong quá trình đề nghị kết nạp Đảng, về phương hướng công tác của Chi đoàn năm 2015 cần phải xây dựng kế hoạch cụ thể để thực hiện chương trình công tác năm 2015 đã đề ra, đề nghị các đoàn viên thanh niên nêu cao tinh thần tự học tập nâng cao kiến thức, đẩy mạnh việc trau dồi kỹ năng nghiệp vụ công tác đoàn, công tác chuyên môn để phục vụ trong công việc. Ngoài ra, đồng chí cũng nhắc nhở các đoàn viên thanh niên cần nhiệt tình hơn nữa trong các công việc chung của Chi đoàn, chú ý tác phong, cách ứng xử hàng ngày, nghiêm chỉnh chấp hành giờ giấc làm việc, kỷ luật lao động của cơ quan.
 

 

( Tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn 2014)
 
Dịp này BCH Chi đoàn Chi đoàn Đảng – Mặt Trận &Đoàn thể đã tặng các giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn năm 2014.
Tác giả bài viết: Huyện Đoàn Nam Trà My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết