Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 14
  • Hôm nay: 726
  • Tháng hiện tại: 40318
  • Tổng lượt truy cập: 1127087

Chương trình “Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp - lập nghiệp”

Đăng lúc: Thứ ba - 07/07/2020 10:56 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Những năm qua, chương trình “Đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp” được các cấp Đoàn - Hội huyện Nam Trà My triển khai sâu rộng, giúp đoàn viên, thanh niên có điều kiện phát triển kinh tế, qua đó góp phần vào công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.
Anh Hồ Văn Rơm - UVBTV huyện đoàn - Bí thư xã đoàn Trà Mai trao cây giống cho thanh niên lập nghiệp

Anh Hồ Văn Rơm - UVBTV huyện đoàn - Bí thư xã đoàn Trà Mai trao cây giống cho thanh niên lập nghiệp

   
      Theo đó, Huyện đoàn phối hợp  Xã đoàn Trà Mai đã tổ chức Chương trình “Hỗ trợ thanh niên lập nghiệp” với sự tham gia của gần 20 ĐVTN. Tại chương trình, đã tặng và trồng 400 cây giống với kinh phí hơn 10.000.000 đồng cho thanh niên Nguyễn Đức Tuần, thôn 3, xã Trà Mai.
      Hỗ trợ thanh niên lập nghiệp là một trong những vấn đề đã và đang được Đoàn quan tâm. Đặc biệt là việc thành lập, duy trì tốt những tổ hợp tác, câu lạc bộ thanh niên làm kinh tế, hợp tác xã thanh niên; hỗ trợ những bạn thanh niên cá thể có điều kiện, nhu cầu về vốn, khoa học công nghệ, tư vấn… Huyện đoàn mong muốn thanh niên sẽ là lực lượng xung kích, đi đầu trong việc làm kinh tế, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Tin rằng, trong thời gian tới, với sự quan tâm, định hướng của Đảng và các chính sách hỗ trợ của huyện nhà về phát triển kinh, sự tham gia của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành cùng thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp sẽ đạt được nhiều giá trị mới tích cực./.

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết