Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37146
  • Tổng lượt truy cập: 1288544

Hội thi " Rung chuông vàng" năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 14/12/2016 06:02 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Thực hiện theo kế hoạch năm học của Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập, Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo, giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sốn. Đa dạng hóa các hình thức giáo dục nhằm tăng cường tính chủ động và hiệu quả tiếp thu kiến thức, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Liên đội cùng tổ Khoa học xã hội phối hợp tổ chức Ngoại khóa "Rung chuông vàng" .
        Đến tham dự Hoạt động Ngoại khóa có Thầy Nguyễn Đức Yên – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng Nhà trường và cùng toàn thể hội đồng SP nhà trường . Đặc biệt thành phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc thi đó là : 50 em thí sinh đại diện cho học sinh xuất sắc ở khối lớp 6,7,8,9 và các bạn học sinh cổ động viên.
        Tham gia Hội thi các thí sinh phải trải qua 20 câu hỏi thuộc tất cả các lĩnh vực toán học, văn, lịch sử, địa lý…..
        Trong quá trình diễn ra Hội thi các thầy cô giáo cũng đã tham gia phần thi cứu trợ. Kết quả các thầy cô đã chơi rất nhiệt tình thể hiện được tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu” và đã cứu trợ được toàn bộ thí sinh bị loại trở lại sân thi đấu.
        Đến câu hỏi thứ 15 thì trên sàn thi đấu đã bị loại còn lại một thí sinh duy nhất là Bạn Hồ Thị Mỹ Uyên - lớp 8. Tuy là thí sinh còn lại duy nhất nhưng bạn Uyên luôn bình tĩnh để vượt qua từng câu hỏi. Đến câu hỏi thứ 20 (là câu hỏi cuối cùng) thì bạn mới sử dụng quyền cứu trợ duy nhất của mình. Và kết quả là bạn đã xuất sắc trả lời đúng và Rung được chuông vàng.
        Hoạt động Ngoại khóa khép lại, người chiến thắng vui mừng trước những lời chúc mừng của bạn bè và thầy cô. Đây thật đúng là một sân chơi bổ ích và mang tính giáo dục cao.
Tác giả bài viết: Trường PTDTBT THCS Trà Tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết