Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 12
  • Khách viếng thăm: 11
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 480
  • Tháng hiện tại: 40072
  • Tổng lượt truy cập: 1126841

Liên đội PTDT BT Tiểu học Trà Leng tổ chức Trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Chúng em tập làm thương nhân”

Đăng lúc: Thứ năm - 16/05/2019 16:06 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Tối ngày 13/05/2019, Liên đội Trường PTDT BT Tiểu học Trà Leng tổ chức Trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Chúng em tập làm thương nhân” với nhiều ý nghĩa thực tế, sôi động.
Liên đội PTDT BT Tiểu học Trà Leng tổ chức Trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Chúng em tập làm thương nhân”

Liên đội PTDT BT Tiểu học Trà Leng tổ chức Trải nghiệm sáng tạo với chủ đề “Chúng em tập làm thương nhân”

        Qua các hoạt động trải nghiệm sáng tạo đã tạo ra một sân chơi bổ ích và lành mạnh, giúp học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, trải nghiệm thực tế để trao đổi, thực hành, vận dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn đời sống. Đồng thời phát huy những tìm năng vốn có của địa phương, nhằm giáo dục cho học sinh hiểu biết về cây dược liệu, giá trị và ích lợi của cây Quế. Giúp các em có thêm lòng tự hào dân tộc, niềm tin với quê hương, đất nước; tạo cho học sinh có hứng thú học tập, yêu trường mến lớp.
        Hoạt động đã có sự phối hợp nhịp nhàng và hài hòa giữa giáo viên và phụ huynh học sinh; giữa phụ huynh với học sinh nhà trường trong việc buôn bán, mua sắm, …Qua đây tạo sự chung tay của gia đình, cộng đồng xã hội tham gia vào các hoạt động của nhà trường. Tạo nên mối liên kết giữa nhà trường, gia đình và xã hội, góp phần hình thành, phát triển phẩm chất, và năng lực của các em thiếu niên, nhi đồng, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.
       Thông qua hoạt động “Chúng em tập làm thương nhân” giúp các em học sinh được học tập buôn bán, trao đổi hàng hoá, biết được giá trị sản phẩm của địa phương, của gia đình làm ra. Biết quý trọng đồng tiền được làm từ mồ hôi, công sức của gia đình./.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Phúc
Nguồn tin: Liên đội PTDTBT TH Trà Leng
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết