Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 722
  • Tháng hiện tại: 40314
  • Tổng lượt truy cập: 1127083

Liên đôi PTDTBT THCS Trà Mai tổ chức Lễ kết nạp Đoàn và ngày hội " Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn"

Đăng lúc: Thứ tư - 05/04/2017 20:47 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Vừa qua, trường PTDTBT THCS Trà Mai đã tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên viên và Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” năm học 2016-2017.

            Về tham dự có thầy giáo Nguyễn Khắc Điệp : Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng -Trưởng Ban Tổ chức; cô giáo Đoàn Thị Kim Ngọc, P HT- Trưởng Ban HĐNGLL, các thầy cô giáo trong Ban tổ chức, Ban giám khảo, Tổ Trọng tài và toàn thể học sinh trong toàn trường.
            Đây là hoạt động thiết thực để Liên đội nhà trường chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2017). Hội thi lần này nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh sau những ngày học căng thẳng, trang bị các kỹ năng sống cần thiết học sinh của nhà trường, thu hút Đội viên tham gia các hoạt động Đội. Hội thi lần này là dịp để Liên Đội kiểm tra công tác rèn luyện Đội viên theo kế hoạch của Liên Đội. Nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc của thiếu nhi trong nhà trường. Tạo sự quan tâm của Chi bộ, lãnh đạo nhà trường các Ban ngành đoàn thể trong nhà trường trong việc bồi dưỡng, giáo dục thế hệ măng non. Hoạt động lần này cũng thực hiện tốt chủ trương của ngành trong việc giảng dạy theo hướng phát triển năng lực của học sinh, hướng tới các hoạt động trải nghiệm sáng tạo trong học sinh.
            Ngay sau Lễ khai mạc, học sinh được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và diển ra Lễ Kết nạp Đoàn viên cho 6 Đội viên ưu tú của Liên Đội đã được cảm tình Đoàn vào giữa tháng 3 vừa qua. 
           Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên đoàn” gồm các nội dung: thi dân vũ, thi kéo co, thi đổ nước vào chai, thi chạy Ba người bốn chân, thi Nghi thức đội và múa hát tập thể. Sau 1 ngày thi đấu, hội thi đã khép lại với sự thành công ở nhiều mặt. Sự thành công của hội thi lần này trước hết là sự chuẩn bị chu đáo của ban tổ chức, sự công tâm của Ban Giám khảo, tổ Trọng tài; sự nhiệt tình, tận tâm hướng dẫn của các giáo viên chủ nhiệm lớp và các giáo viên kết nghĩa; thành công của hội thi cũng cần phải kể đến đó là sự tham gia nhiệt tình, sự năng nổ, quyết tâm của tất cả các học sinh.
           Ban tổ chức đã chấm chọn và trao giải nhất, nhì, ba ở từng bộ môn và giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội tham gia dự thi./.
 
Tác giả bài viết: Hoàng Trung
Nguồn tin: Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết