Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 477
  • Tháng hiện tại: 40069
  • Tổng lượt truy cập: 1126838

Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai và PTDTBT THCS Trà Don tổ chức hoạt động ngoại khóa " Em yêu lịch sử"

Đăng lúc: Thứ bảy - 30/12/2017 13:43 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai & PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo "Em yêu lịch sử" Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2017).
         Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục được tiến hành song song với hoạt động dạy học trong nhà trường phổ thông, tổ chức ngoài giờ học, mở ra những không gian học tập mới, từ đó giúp người học khám phá những tri thức thực tiễn và rèn luyện năng lực thực hành sáng tạo trong quá trình trải nghiệm.
         Nhằm ôn lại những truyền thống hào hùng, bất khuất, những chiến công vang dội của ông cha ta và  để hiểu biết thêm về môn Lịch sử , Liên đội PTDTBT THCS Trà Mai & PTDTBT THCS Trà Don đã tổ chức cho các em học sinh tham gia tiết học trải nghiệm sáng tạo “Em yêu lịch sử”.
Trong hoạt động trãi nghiệm lần nay các em được trãi qua 2 hoạt động: Hoạt động 1: Vẽ tranh lịch sử, biển đảo, quê hương; Hoạt động 2: Các em được hòa mình vào những nhân vật lịch sử của một thời hòa hùng, làm nên những trang lịch sử chói lọi của dân tộc.
         Hoạt động diễn ra trong 90 phút đã đem lại cho các em nhiều kiến thức, hiểu biết về lịch sử, bồi dưỡng niềm say mê, hứng thú học tập với bộ môn Lịch sử; hình thành và hoàn thiện các năng lực như năng lực tự học, năng lực hợp tác, năng lực giao tiếp, năng lực vận dụng những kiến thức đã học để giải quyết những vấn đề thực tiễn;  từ đó giúp các em ý thức được vai trò và trách nhiệm của thế hệ trẻ nói chung và của bản thân nói riêng đối với việc giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học tốt đẹp của dân tộc.
·        Một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa “Em yêu lịch sử” của Liên đội PTDTBT THCS Trà Don

              Hóa trang nhân nhân vật anh hùng Vừ A Dính

                Vẽ tranh với chủ đề " Biển đảo, quê hương"

                 Hóa trang nhân vật bác sỹ Đặng Thùy Trâm

Nguồn tin: HỘI ĐỒNG ĐỘI NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết