Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 314
  • Tháng hiện tại: 36402
  • Tổng lượt truy cập: 1123171

Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức hoạt động ngoại khóa Sơ cứu các tai nạn thường gặp.

Đăng lúc: Thứ ba - 30/01/2018 08:18 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Nhằm giúp các em rèn luyện kĩ năng sống. Biết được nguyên nhân, biểu hiện, cách thức sơ cứu trong tai nạn thường gặp như: đuối nước, gẫy tay, chân và bỏng. Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Chương trình ngoại khóa Sơ cứu các tai nạn thường gặp.
         Chương trình đã được Nhân viên y tế trường học giới thiệu về các tai nạn thường gặp gồm đuối nước, gãy tay, gãy chân và bỏng đồng thời cũng cho các em biết được nguyên nhân vì sao có các tai nạn thường gặp đó và cách phòng tránh. Quan trọng hơn đã hướng dẫn các em sơ cứu các tai nạn thường gặp. Sau phần hướng dẫn của nhân viên y tế các em được trải nghiệm thực tế,  được chia làm các đội thi để sơ cứu các tai nạn thường gặp đuối nước, gãy tay, gãy chân, bỏng.
         Ngoài ra để giúp các em định hình và ghi nhớ kiến thức lâu hơn BTC hoạt động Ngoại khóa đã cho các em tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến những tai nạn mà các em đã được  nhân viên y tế giới thiệu.
        Hoạt động đã trang bị cho các em những kĩ năng cần thiết, giúp các em  có ý thức về xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích trong trường học, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người trong việc đảm bảo an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích.Tác giả bài viết: Phương Thảo
Nguồn tin: Liên đội PTDTBT THCS Trà Tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết