Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37053
  • Tổng lượt truy cập: 1288451

Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Don tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh 2 khối lớp 6 và lớp 7 năm học 2018-2019.

Đăng lúc: Thứ ba - 07/05/2019 05:27 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Ngày 24/4/2019, Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Don tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh 2 khối lớp 6 và lớp 7 năm học 2018-2019.
Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Don tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh 2 khối lớp 6 và lớp 7 năm học 2018-2019.

Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Don tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho học sinh 2 khối lớp 6 và lớp 7 năm học 2018-2019.

     Hơn cả mong đợi, cuộc thi diễn ra một cách tốt đẹp và mang tới thật nhiều niềm vui. Đặc biệt, chương trình để lại ấn tượng bởi những tình tiết dí dỏm, hài hước, khiến cả hội trường luôn rộn vang tiếng cười. Con đường đi tới bục vinh quang để Rung chuông vàng phải trải qua 20 nấc thang thử thách, tương ứng với 20 câu hỏi về kiến thức Tự nhiên – Xã hội – Đời sống – Đoàn Đội.  
     Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, các em học sinh luôn thể hiện tinh thần thi đấu trung thực, vô tư và hết mình. Xen kẻ trong chương trình là các tiết mục văn nghệ vô cùng đắc sắc do các lớp thực hiện đã đem lại những giây phút thật sự thư giản cho các bạn tham gia thi đấu. Nhiều thí sinh tỏ ra tiếc nuối khi có đôi chút nhầm lẫn để rồi phải rời khỏi sàn đấu nhưng rồi lại vỡ òa cảm xúc khi được quay trở lại sàn thi đầu nhờ vào phần cứu trợ được thực hiện bởi những khách mời rất đặc biệt, đó chính là quý thầy cô giáo trong trường. Thử thách cứu trợ được mang tên: Chuyền bi bằng thìa. Rất cẩn thận và khéo léo, các thầy, cô đã cố gắng chuyển được thật nhiều bóng mà không bị rơi. Kết quả 100% các bạn học sinh đã quay trở lại sân đấu.
     Hội thi Rung chuông vàng khép lại với biết bao ấn tượng tốt đẹp. Ban tổ chức đã tổng kết tuyên dương, khen thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất em Nguyễn Trương Quốc Trung học sinh lớp 7/2 đã đạt đến câu thứ 19, còn 1 câu duy nhất có thể rung được chuông vàng mùa 5.
     “Vẫn biết rằng cuộc thi nào rồi cũng phân ra thứ hạng nhưng theo thầy trong cuộc thi này tất cả các em là những người chiến thắng. Các em chiến thắng con đường xa xôi để về tham dự cuộc thi, chiến thắng sự vất vả, thiếu thốn trong điều kiện học tập để hoàn thành những nội dung mà ban tổ chức đã quy định và hơn hết là các em đã tự chiến thắng bản thân mình. Tuy nhiên, qua hội thi lần này các em cũng thấy mình còn thiếu điều gì, cần phải làm gì để hoàn thiện hơn trong thời gian tới. Và điều nuối tiếc nhất là chúng ta chỉ còn cách đích chỉ một câu hỏi nữa thôi, chỉ thiếu một chút may mắn để chuông được rung lên, thỏa ước nguyện của hàng trăm trái tim đang chờ đợi…” phát biểu tổng kết của thầy giáo Võ Đăng Chín – Hiệu trưởng nhà trường.
     Qua cuộc thi, các em vừa biết thêm nhiều kiến thức bổ ích, lại vừa kiểm tra được sự hiểu biết của bản thân. Và hơn hết, các em có dịp giao lưu, hỗ trợ nhau, xích lại gần nhau hơn trong những phần thi. Dù vòng nguyệt quế chỉ dành cho một người, nhưng ngày hôm ấy, em nào cũng xứng đáng là nhà người chiến thắng, bởi tinh thần thi đấu vô tư và quan trọng hơn các em đã chiếm lĩnh thêm được những tri thức mới.

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Don
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết