Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37203
  • Tổng lượt truy cập: 1288601

Mô hình " Tủ sách lưu động" - thúc đẩy thói quen đọc sách cho đoàn viên thanh niên của đoàn trường THPT Nam Trà My

Đăng lúc: Thứ năm - 09/07/2020 04:51 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Với câu nói: “Sách mở rộng trước mắt tôi những chân trời mới” là nguồn động lực để Đoàn trường THPT Nam Trà My xây dựng mô hình “Tủ sách lưu động” nhằm tuyên truyền thói quen đọc sách trong đoàn viên thanh niên thu hút đông đảo đoàn viên tham gia.
Tủ sách lưu động

Tủ sách lưu động

Khác với thư viện nhà trường, “Tủ sách lưu động” có thể di chuyển đến mọi nơi trong khuôn viên nhà trường nhằm tạo thích thú, mới mẻ cho các em trong việc đọc và cảm nhận nhiều cuốn sách hay.

Thời đại công nghệ thông tin, con người có nhiều cách để tiếp cận, bổ sung thông tin, kiến thức và phục vụ nhu cầu giải trí cho mình, hàng loạt loại hình khác cạnh tranh với sách như truyền hình, phát thanh, báo chí, internet… Nhưng, sách vẫn giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống. Hiểu được điều đó, hàng trăm đầu sách với đủ các thể loại, được quyên góp đưa vào trưng bày trong tủ sách, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp cận kiến thức trên mọi lĩnh vực ở bất kỳ thời gian nào khi tham gia học tập ở trường. Tủ sách lưu động đã thu hút được nhiều sự quan tâm của các em học sinh sau những giờ học tập căng thẳng.


 

 “Tủ sách lưu động” giúp các học sinh trong nhà trường có cơ hội tiếp cận với nhiều nguồn tri thức, thông tin khoa học bổ ích, còn góp phần quan trọng trong việc tuyên truyền, định hướng về lối sống đẹp, sống có ích trong đoàn viên thanh niên./.


Nguồn tin: Đoàn truờng THPT Nam Trà My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết