Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37111
  • Tổng lượt truy cập: 1288509

Ngoại khoá An toàn giao thông và An ninh trật tự năm học 2016 - 2017

Đăng lúc: Thứ tư - 14/12/2016 05:32 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
NGOẠI KHOÁ AN TOÀN GIAO THÔNG & AN NINH TRẬT TỰ NĂM HỌC 2016 - 2017 Ngày 21 tháng 9 năm 2016 Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Ngoại khóa An toàn giao thông và An ninh trật tự. Đến với hoạt động ngoại khóa có Đ/c Nguyễn Văn Thìn – Phó giám đốc công an Huyện Nam Trà My; Thầy Nguyễn Đức Yên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Huỳnh Thị Phương Diệm – Chủ tịch công Đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý thầy giáo cô giáo và học sinh toàn trường.
       Ngày 21 tháng 9 năm 2016 Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Tập tổ chức Ngoại khóa An toàn giao thông và An ninh trật tự. Đến với hoạt động ngoại khóa có Đ/c Nguyễn Văn Thìn – Phó giám đốc công an Huyện Nam Trà My; Thầy Nguyễn Đức Yên – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Huỳnh Thị Phương Diệm – Chủ tịch công Đoàn - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể quý
thầy giáo cô giáo và học sinh toàn trường.
       Để giáo dục cho học sinh biết được tầm quan trọng của an toàn giao thông và an ninh trật tự, nhưng do sự chủ quan, thiếu hiểu biết, hằng ngày chúng ta vẫn thấy tình trạng vi phạm an toàn giao thông, vi phạm an ninh trật tự gây ra những tai nạn đáng tiếc cho chính mình và người khác và một số em vẫn có tình trạng suy thoái về đạo đức vi phạm an ninh trật tự như đánh nhau, dụ dỗ người khác đánh nhau, hút thuốc, uống rượu, trộm cắp…điều khiển xe máy khi chưa đủ tuổi, không đội mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe máy, dùng ô, dù khi đi xe đạp, xe máy, Việc sử dụng xe gắn máy khi chưa đủ tuổi là một vấn đề đáng lưu tâm, bởi thực tế không ít vụ tai nạn giao thông xảy ra, trong đó người gây tai nạn và nạn nhân thuộc nhóm đối tượng này.
      Muốn giải quyết được tận gốc vấn đề, việc tăng cường giáo dục về Tuyên truyền trật tự an toàn giao thông và an ninh trật tự đóng một vai trò rất quan trọng. Đặc biệt là tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh những con người năng động, sáng tạo, nhiệt tình là những chủ nhân tương lai của đất nước.Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường Liên đội thực hiện chương trình Ngoại Khóa Tuyên truyền về An toàn giao thông và An ninh trật tự.
     Để nâng cao nhận thức, ý thức khi tham gia giao thông trong học sinh và toàn thể cán bộ công nhân viên. Nhằm ngăn chặn, đẩy lùi tai nạn giao thông góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ gìn hạnh phúc cho mọi nhà. Thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Tập đã được Trung úy Vũ Tiên Quảng - Cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an Huyện Nam Trà My đến và  Tuyên truyền về An toàn giao thông và cũng đã nêu được tình hình an ninh trật tự trên địa bàn xã Trà Tập để cho các em học sinh nắm rõ và có cách nhìn, thái độ đúng đắn góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
    Và muốn đẩy lùi tai nạn giao thông, giữ vững an ninh trật tự cần có sự phối hợp, chung tay của cả cộng đồng vì vậy mỗi chúng ta hãy nắm rõ những kiến thức về an toàn giao thông và an ninh trật tự và cùng chung tay, góp sức nhỏ bé của mình để tuyên truyền cho mọi người cùng thực hiện tốt an toàn giao thông và giữ gìn an ninh trật tự để quê hương Nam Trà My  ngày càng phát triển hơn.
Tác giả bài viết: Trường PTDTBT THCS Trà Tập
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết