Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 648
  • Tháng hiện tại: 40240
  • Tổng lượt truy cập: 1127009

Tuổi trẻ Trà Nam tổ chức Lễ kỉ niệm sinh nhật Bác với chuyên đề " Bác Hồ với thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ”

Đăng lúc: Thứ hai - 18/05/2020 10:58 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Ngày 15/5/ 2020, xã Đoàn Trà Nam tổ chức lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020) với chuyên đề “ Bác Hồ với thanh niên – Thanh niên với Bác Hồ”.
Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

       Về dự buổi lễ có đồng chí Hồ Văn Thuấn Bí Thư Đảng Ủy xã và hơn 50 đoàn viên thanh niên của các chi đoàn về tham dự. Để cho đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về cuộc đời, sự nghiệp của Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Thị Thuyền Bí Thư xã đoàn, đã  khái quát sơ lược về cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí Minh, đồng thời lồng ghép chiếu phim tài liệu về quá trình hoạt động cách mạng của Hồ Chí Minh qua các chặng đường. Tại buổi lễ, xã đoàn biểu dương, khen thưởng 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh.
       Bên cạnh những hoạt động này, xã đoàn còn tổ chức trò chơi, câu hỏi đố vui liên quan đến Hồ Chủ Tịch. Một phần để cho đoàn viên ôn lại kiến thức về lịch sử, về Hồ Chí Minh, về các chặng đường hoạt động cách mạng, một phần để đoàn viên thanh niên giao lưu, vui chơi. Để duy trì những việc làm tốt của các chi đoàn, các đoàn viên thanh niên, đồng chí Phạm Thị Thuyền nhấn mạnh thêm, cố gắng phấn đấu hơn nữa trong việc học tập và làm theo Bác, để cho phong trào hoạt đông của xã nhà phát triển đi lên.
      Lễ kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh là dịp để đoàn viên thanh niên tôn vinh cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ thiên tài, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Đây là một hoạt động cần phải duy trì và thực hiện nghiêm túc.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuyền
Nguồn tin: Xã đoàn Trà Nam
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết