Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 569
  • Tháng hiện tại: 40161
  • Tổng lượt truy cập: 1126930

Xã đoàn Trà Don tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy xã với đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Thứ năm - 17/09/2020 15:43 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Sáng ngày 17/9/2020, Xã đoàn Trà Don tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy xã với đoàn viên, thanh niên tại Hội trường UBND xã Trà Don, thu hút gần 50 ĐVTN tham gia.
Xã đoàn Trà Don tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy xã với đoàn viên thanh niên

Xã đoàn Trà Don tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy xã với đoàn viên thanh niên

       Tại buổi đối thoại với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, dân chủ và cởi mở, các bạn ĐVTN đã đưa ra ý kiến trao đổi với lãnh đạo như: Tạo điều kiện cho ĐVTN tiếp cận các nguồn vốn của Nhà nước; Công tác đào tạo nguồn nhân lực trẻ khi ra trường; Hỗ trợ cho thanh niên cung ứng các cây giống, vật nuôi để có điều kiện phát triển kinh tế gia đình nhất là gia đình trẻ...
       Kết thúc tại buổi đối thoại Đ/c Hồ Văn Ven Bí thư Đảng ủy- Chủ trì cuộc đối thoại đánh giá cao vai trò của ĐVTN, các đồng chí đã mạnh dặn đưa ra ý kiến trao đổi trực tiếp với lãnh đạo, thấy được những nội dung vướng mắc kịp thời chỉ đạo xử lý trong thời gian đến. Đ/c đề nghị ĐVTN chú trọng học tập, nghiên cứu khoa học, đào tạo bồi dưỡng lớp trẻ, học tập và làm theo lời Bác. Đồng thời ĐVTN cần phải tự thân lập nghiệp trong việc phát triển kinh tế - xã hội. Mỗi ĐVTN cần phải có tinh thần sáng tạo trong việc khởi nghiệp, phát triển các mô hình hay, đó cũng là tham gia phát triển nguồn nhân lực có chất lượng, phục vụ cho sự phát triển Đoàn và công tác Đoàn sau này.
      Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, qua đó giúp lãnh đạo nắm bắt được tình hình tâm tư, nguyện vọng của thanh niên và giải quyết những vấn đề đặt ra của thanh niên. Đồng thời nâng cao trách nhiệm của lãnh đạo Đảng đới với thanh niên và công tác thanh niên cũng như nâng cao ý thức trách niệm của thanh niên trong việc phát huy vai trò sáng tạo, góp phần vào quá trình phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương./.

Nguồn tin: Xã đoàn Trà Don
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết