Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Khách viếng thăm: 8
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37185
  • Tổng lượt truy cập: 1288583

Các cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức Trung thu cho thiếu nhi

Đăng lúc: Thứ hai - 19/09/2016 12:10 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức Đêm hội trăng rằm Thực hiện sự Chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi tại các địa bàn xã kết nghĩa. Mỗi năm, cứ đến Tết Trung thu là trẻ em lại hào hứng với các hoạt động vui chơi, múa lân, rước đèn, phá cổ, thưởng thức chương trình văn nghệ, gặp gỡ bạn bè trong đêm hội trăng rằm.
Cơ sở Đoàn đồng loạt tổ chức Đêm hội trăng rằm
 
          Thực hiện sự Chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện đoàn, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đồng loạt tổ chức Đêm hội trăng rằm cho thiếu nhi tại các địa bàn xã kết nghĩa. Mỗi năm, cứ đến Tết Trung thu là trẻ em lại hào hứng với các hoạt động vui chơi, múa lân, rước đèn, phá cổ, thưởng thức chương trình văn nghệ, gặp gỡ bạn bè trong đêm hội trăng rằm. Song trên địa bàn huyện còn rất nhiều trẻ em do cuộc sống gia đình khó khăn nên không thể đón một cái Tết Trung thu đầy đủ, trọn vẹn. Thấu hiểu những thiếu thốn, thiệt thòi của các em, những ngày qua, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã chủ động tổ chức, phối hợp với các ngành, đoàn thể, vận động nhà hảo tâm quyên góp lồng đèn, bánh kẹo…cùng chung tay tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho thiếu nhi nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
          Tại Chi đoàn cơ quan Chính quyền:
          Tối ngày 13/9, Phân đoàn VH-TT tổ chức đêm hội trăng rằm cho các em học sinh mẫu giáo Trà Vinh. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các tiết mục văn nghệ vô cùng dễ thương, đáng yêu lồng ghép với các trò chơi như múa hát tập thể, xem múa lân đã tạo cho các em đón tết trung thu với thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Đoàn đã trao tặng 140 xuất quà cho học sinh của trường với tổng giá trị mà phân đoàn VH-TT thực hiện hơn 11 triệu đồng. Trước đó, 40 em học sinh tại điểm trường mẫu giáo được anh chị đoàn viên trong phân đoàn tổ chức nấu cháo dinh dưỡng. Cùng với đó, Phân đoàn VH-TT trao tặng 42 con gà cho 6 hộ nghèo của xã. Tuy những món quà không lớn nhưng cũng thể hiện được tình cảm mà tuổi trẻ gởi tặng, qua đó, giúp các hộ dân vươn lên trong cuộc sống, giúp các em học sinh có 1 đêm vui hội ý nghĩa.
Cũng trong dịp trung thu năm nay, phân đoàn Tài Chính - kế hoạch - BQL dự án tổ chức đêm hội trăng rằm tại Trường Mẫu giáo Trà Cang. Tại đây, đoàn đã trao 120 suất quà mỗi suất trị giá 50 ngìn đồng cho các em học sinh. Tổ chức Tết Trung thu cho con em là hoạt động thường niên của Chi Đoàn KHối Chính quyền nói chung, Phân đoàn Tài Chính - kế hoạch - BQL dự án nói riêng nhằm góp phần thực hiện tốt mục tiêu bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, đây là dịp để các cháu tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích, tạo điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Tại Chi đoàn cơ quan Đảng – MTĐT:
Ngày 15/9/2016, cán bộ, đoàn viên, thanh niên Chi đoàn cơ quan Đảng –MTĐT không quản ngại đường xa, với mong muốn dành nhiều hơn nữa sự quan tâm tới trẻ em ở vùng sâu, vùng xa để các em có điều kiện vui chơi, hoạt động tốt hơn tổ chức vui Tết Trung thu cho các em thiếu nhi tại Nóc Con Bin, thôn 2, xã Trà Linh thuộc điểm trường Tiểu học Ngọc Linh. Vượt qua hơn 30km đường núi, các anh chị trong Chi đoàn tặng 250 suất quà bánh, lồng đèn cho các em với tổng trị giá 8 triệu đồng. Cũng trong dịp này, Chi đoàn đến thăm hỏi và tặng quà cho em Hồ Thị Hạnh – học sinh lớp 5, điểm trường thôn 2, xã Trà Linh. Em Hồ Thị Hạnh được Chi đoàn cơ quan Đảng – MTĐT đỡ đầu, giúp đỡ qua chương trình “Em nuôi khăn quàng đỏ” do BTV Huyện đoàn phát động.
Tại Chi đoàn Thuế - Kho bạc – Ngân hàng
Với tinh thần hướng về đơn vị xã kết nghĩa, ngày 14/9/2016, Chi đoàn Thuế - Kho bạc – Ngân hàng tổ chức tặng 150 suất quà bánh Trung thu cho các em học sinh tại điểm trường Nóc Tak Nầm, thôn 2, xã Trà Don, thuộc trường TH Vừ A Dính. Tại đây, các em thiếu nhi, cô giáo phụ trách lớp cùng với các anh chị đoàn viên, thanh niên cùng nhau sinh hoạt vui chơi với nhiều hoạt động ý nghĩa, ấm cúng.
 
                                                                                                                                                                                           HUYỆN ĐOÀN
 
          
Tác giả bài viết: HUYỆN ĐOÀN
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết