Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 18
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 8
  • Hôm nay: 1112
  • Tháng hiện tại: 34106
  • Tổng lượt truy cập: 1120875

ĐỒNG LOẠT TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐOÀN, GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2021

Đăng lúc: Thứ năm - 25/02/2021 14:49 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Từ ngày 22-24/02/2021, Đoàn thanh niên các xã trên địa bàn huyện Nam Trà My đồng loạt tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên, chuyển sinh hoạt Đoàn và gặp mặt 54 thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ xây dựng Tổ quốc năm 2021.
Lễ kết nạp Đoàn cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Lễ kết nạp Đoàn cho thanh niên lên đường nhập ngũ

Từ ngày 22-24/02/2021, Đoàn thanh niên các xã trên địa bàn huyện Nam Trà My đồng loạt tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên, chuyển sinh hoạt Đoàn và gặp mặt 54 thanh niên ưu tú chuẩn bị lên đường nhập ngũ xây dựng Tổ quốc năm 2021.
Tham dự có đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Bí thư và phó bí thư xã đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQVN; các ban ngành, đoàn thể của xã.


Tại buổi lễ, lãnh đạo các địa phương ở xã đã động viên, nhắc nhở thanh niên nhập ngũ đợt này ra sức phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ cấp trên giao, để xứng danh “Anh Bộ đội cụ Hồ”, ra sức học tập và rèn luyện là người chiến sỹ có bản lĩnh vững vàng, đem sức trẻ cống hiến cho Tổ quốc, phục vụ nhân dân.
Vinh dự được phát biểu cảm nghĩ trước khi lên đường nhập ngũ, hầu hết các thanh niên đều xúc động và chia sẻ, mong muốn đến ngày lên đường nhập ngũ cho thỏa ong mong ước, đồng thời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể địa phương, cùng Đoàn thanh niên đã thường xuyên quan tâm, động viên thăm hỏi ân cần và hứa vào môi trường quân đội, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Anh Hùng lực lượng vũ trang, ra sức học tập rèn luyện để không phụ ong cha mẹ, các Bác, các cô, chú lãnh đạo ở địa phương.
   
Tại buổi Lễ, Đoàn thanh niên các xã đã tổ chức kết nạp Đoàn và phát thẻ Đoàn và chuyển sinh hoạt Đoàn cho 54 thanh niên. Dịp này, lãnh đạo địa phương, các ban ngành của xã cũng đã trao tặng nhiều phần quà động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, đồng thời dặn dò, khích lệ tinh thần cho các em cố gắng hoàn thành tốt nghĩa vụ của một người Đoàn viên – Thanh niên đối với Tổ quốc.

Tác giả bài viết: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết