Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Khách viếng thăm: 6
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 252
  • Tháng hiện tại: 30382
  • Tổng lượt truy cập: 1229304

Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường

Đăng lúc: Thứ ba - 17/11/2020 09:24 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm 2020-2021;Công văn số 987-CV/TĐTN-TTNTH về việc tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – nói không với bạo lực học đường” năm học 2020- 2021. Vừa qua huyện đoàn Nam Trà My đã chỉ đạo cho đoàn trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Nam Trà My tổ chức Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường Nam Trà My trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đoàn viên, thanh niên, học sinh.
Thầy hiệu trưởng Bùi Ngọc Luận chia sẽ các tấm gương tình bạn đẹp trong trường.

Thầy hiệu trưởng Bùi Ngọc Luận chia sẽ các tấm gương tình bạn đẹp trong trường.

Tại diễn đàn, Thầy giáo Bùi Ngọc Luận- Hiệu trưởng đã trao đổi, chia sẻ về các vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, nguyên nhân, thực trạng, những biểu hiện của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay... Nhằm giáo dục cho các em học sinh hiểu được vai trò và ý nghĩa của tình bạn trong môi trường học tập cũng như trong cuộc sống.

 
Hơn 500 em học sinh của trường Phổ thông DTNT Huyện đã được cung cấp các thông tin về bạo lực học đường, hậu quả do bạo lực học đường gây ra, các kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường; các em đã được tham gia xây dựng tiểu phẩm tái hiện lại một số tình huống xảy ra bạo lực học đường mà các em đã bắt gặp trong cuộc sống, trong trường học.

Bên cạnh đó, các em đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh.

Thông qua diễn đàn nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết