Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 461
  • Tháng hiện tại: 36549
  • Tổng lượt truy cập: 1123318

Đoàn xung kích giảm nghèo huyện Nam Trà My ra quân đợt I ở xã Trà Vinh

Đăng lúc: Thứ tư - 05/04/2017 19:46 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Cuối tuần qua, Đoàn xung kích thoát nghèo huyện đã tiến hành ra quân giúp đỡ bà con nhân tại thôn 1 xã Trà Vinh.
          Theo đó, hơn 50 thành viên của Đoàn đã đến tận các nóc của thôn để giúp đỡ, vận động , hướng dẫn và giới thiệu cho bà con những mô hình giảm nghèo tiêu biểu. Ngoài ra, Đoàn đã giúp đào ao và làm chuồng heo cho những hộ đăng ký thoát nghèo 2017 và giúp bà cao phát rẫy trồng keo. Sau 2 ngày ra quân, Đoàn đã cơ bản hoàn thành những công việc đã đặt ra. Đoàn đã đào hoàn thành ao nuôi cá, phát toàn bộ số rẫy của bà con nhân dân và đã đến tận những nhà dân có hoàn cảnh đặc biệt để thăm hỏi và vận động. Các hoạt động được thành viên đoàn  xung kích thực hiện tích cực, đảm bảo theo nội dung kế hoạch đề ra.
         Qua đó, cùng với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, tin rằng Đoàn xung kích giảm nghèo huyện Nam Trà My sẽ phát huy được vai trò và năng lực của mình, là lực lượng xung kích tiên phong trong những việc làm tình nguyện, chung sức với cộng đồng cùng phát triển kinh tế - xã hội, góp phần cùng huyện nhà đẩy nhanh công cuộc xóa đói giảm nghèo nhanh và bền vững./.
Tác giả bài viết: Huyền Trang
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết