Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Khách viếng thăm: 10
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37250
  • Tổng lượt truy cập: 1288648

Đoàn xung kích giảm nghèo huyện Nam Trà My ra quân đợt II ở xã Trà Don

Đăng lúc: Thứ tư - 05/04/2017 09:06 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Đoàn xung kích thoát nghèo huyện đã tiến hành ra quân đợt II/2017 giúp đỡ bà con nhân tại thôn 2 và thôn 3 xã Trà Don.
             Trong đợt ra quân lần này, các thành viên của đội xung kích đã đến từng hộ dân để cùng ngồi lại nói chuyện, vận động, hướng dẫn, giới thiệu với bà con những mô hình phát triển kinh tế tiêu biểu nhằm giúp bà con học hỏi và đúc kết kinh nghiệm riêng cho mình. Ngoài ra, Đoàn cũng chia ra từng đội nhỏ để hướng dẫn cho bà con cách làm nền nhà ở, trồng cây dỗi rừng và cây chuối mốc, phòng trừ sâu bệnh cho cây chuối, đào rảnh kênh mương để đêm nước đến cho cây lúa… Sau 2 ngày ra quân, Đoàn đã cơ bản hoàn thành những công việc đã đặt ra. Đoàn đã hướng dẫn rất tốt cho bà con nhân dân , tạo niềm vui tươi, phấn khởi cho bà con trong việc thoát nghèo. Các hoạt động được thành viên đội xung kích thực hiện tích cực, đảm bảo theo nội dung kế hoạch đề ra.
            Qua đó, cho thấy tuổi trẻ huyện Nam Trà My là lực lượng góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cùng chung tay với các cấp các ngành, địa phương để phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo. Xung kích đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt nhất là phong trào giúp bà con nhân dân trên toàn địa bàn huyện thoát nghèo bền vững.
Tác giả bài viết: Huyền Trang
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết