Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 10
  • Hôm nay: 486
  • Tháng hiện tại: 40078
  • Tổng lượt truy cập: 1126847

Hội đồng Đội Nam Trà My xây dựng khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi trường PTDT BT Tiểu học Trà Tập

Đăng lúc: Thứ tư - 06/03/2019 14:37 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Vừa qua, Hội đồng Đội phối hợp với CLB giáo viên TPT Đội huyện Nam Trà My tổ chức sửa chửa điểm vui chơi giải trí cho thiếu nhi trường PTDT BT Tiểu học Trà Tập.
Khu vui chơi giải trí thiếu nhi trường PTDT BT TH Trà Tập

Khu vui chơi giải trí thiếu nhi trường PTDT BT TH Trà Tập

  Khu vui chơi này được BTV Huyện đoàn phối hợp với đoàn sinh viên tình nguyện trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng lắp đặt năm 2017, cùng với thời điểm khánh thành trường PTDT BT Tiểu học Trà Tập gồm hệ thống đu quay, cầu bập bênh, xích đu với tổng trị giá 25 triệu đồng. Qua 02 năm sử dụng, các thiết bị vui chơi, giải trí đã xuống cấp, bong tróc lớp sơn và đứt gãy một số mối hàn cơ khí. 
Hiện nay, số lượng học sinh bán trú tại điểm trường Tiểu học xã Trà Tập là hơn 200 em, nhu cầu vui chơi giải trí của các em sau giời học là rất cần thiết. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguyện vọng chính đáng của các em học sinh trong hoạt động vui chơi, giải trí và đồng thời phát huy hết công năng lâu dài của điểm vui chơi giải trí này. Hơn 20 giáo viên Tổng phụ trách, cán bộ Đoàn viên thanh niên của xã Trà Tập đã hăng hái gia công sơn sửa lại máng trượt, cầu bập bênh...trong 01 ngày. 
Chị Nguyễn Thị Huyền Trang - Chủ tịch Hội đồng Đội huyện cho biết: những hoạt động này không chỉ thể hiện tính xung kích, tình nguyện, nhiệt huyết của tuổi trẻ và những người làm công tác giáo dục thiếu nhi mà còn thể hiện ý nghĩa thiết thực đối với địa phương, nhất là các trường Mầm non, Tiểu học, khi mà cơ sở vật chất phục vụ vui chơi cho các em thiếu nhi ở đây còn nhiều hạn chế và thiếu thốn.
Trong thời gian tới, Hội đồng Đội huyện sẽ tiếp tục rà soát lại những điểm vui chơi giải trí của thiếu nhi trên địa bàn huyện đã xuống cấp để sửa chữa phục hồi. Đồng thời vận động nguồn lực xã hội xây dựng mới các điểm vui chơi tại các điểm trường thôn, nóc để phần nào đáp ứng được nhu cầu giải trí lành mạnh cho thiếu nhi huyện Nam Trà My
 
 
 
 
Tác giả bài viết: HỘI ĐỒNG ĐỘI NAM TRÀ MY
Nguồn tin: HỘI ĐỒNG ĐỘI NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết