Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 8
  • Hôm nay: 455
  • Tháng hiện tại: 36543
  • Tổng lượt truy cập: 1123312

Ngày hội tư vấn xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên

Đăng lúc: Thứ năm - 15/08/2019 16:04 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Vừa qua, tại sân vận động Trung tâm VHTT-TTTH huyện, Huyện đoàn tổ chức hội nghị tư vấn việc làm, xuất khẩu lao động sang Ả Rập cho 120 đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện.
Ngày hội tư vấn xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên

Ngày hội tư vấn xuất khẩu lao động cho đoàn viên thanh niên

     Tại Hội nghị, đại diện Phòng Lao động TB&XH huyện – ông Võ Như Sơn Trà đã tư vấn cho đoàn viên thanh niên các vấn đề liên quan đến xuất khẩu lao động (XKLĐ) tại Ả Rập. Qua đây nhằm tuyên truyền phổ biến chính sách của huyện đối với công tác XKLĐ, nhằm giới thiệu cho người lao động biết về thị trường lao động tại Ả Rập. Từ đó, tạo cơ hội lựa chọn đi lao động tại nước ngoài phù hợp với điều kiện việc làm, thu nhập của bản thân, gia đình nhằm tạo ra nhiều kênh về việc làm, để giải quyết việc làm đối với đoàn viên thanh niên chưa có việc làm, hoặc có việc làm bấp bênh, không ổn định.
     Ngoài ra, các đối tượng thanh niên đã được tư vấn, chia sẻ trực tiếp từ đại diện công ty cổ phần đầu tư Thuận An DMC về những kinh nghiệm thực tế khi tham gia làm việc tại Ả Rập. Từ đó giúp cho ĐVTN có thể lựa chọn công việc phù hợp với điều kiện thực tế của bản thân.
     Để nâng cao hiệu quả trong công tác giải quyết việc làm, xuất khẩu lao động cho ĐVTN, cán bộ Đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền cho đoàn viên về chủ trương của huyện cũng như những thông tin liên quan khác. Đồng thời, giúp người lao động có cơ hội tiếp cận những địa chỉ uy tín về giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động.
    Sau buổi tư vấn, đã có 05 ĐVTN đăng ký xuất khẩu lao động ngay tại Hội nghị. Trong thời gian tới, Huyện đoàn sẽ tiếp tục triển khai tư vấn xuất khẩu lao động đến rộng rãi ĐVTN bằng nhiều hình thức cụ thể và tại từng điểm thôn trên địa bàn huyện./.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết