Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 695
  • Tháng hiện tại: 40287
  • Tổng lượt truy cập: 1127056

Huyện Đoàn Nam Trà My thăm hỏi, hỗ trợ người dân thiệt hại sau bão

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/11/2020 08:37 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Cùng với chuỗi hoạt động hỗ trợ người dân khắc phụ hậu quả sau bão lũ, sạt lở, vừa qua, Huyện đoàn Nam Trà My đã đến thăm hỏi, hỗ trợ cho nhân dân các xã Trà Leng, Trà Vân, Trà Dơn và Trà Tập bị thiệt hại do mưa lũ, sạt lở gây ra.
Phó bí thư Huyện đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình nạn nhân có người thân bị thiệt hại sau bão

Phó bí thư Huyện đoàn thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình nạn nhân có người thân bị thiệt hại sau bão

Bà Phạm Thị Mỹ Hạnh - Phó Bí thư Huyện đoàn cho biết, những tuyến đường trục chính độc đạo nối trung tâm huyện về các xã bị sạt lở, hư hỏng nhiều điểm, chuyện thi công khắc phục lại hết các tuyến đường này hết sức khó khăn. Bên cạnh đó, các hệ thống dân sinh, cơ sở hạ tầng, đất sản xuất nhân dân bị hư hỏng nặng nề.
“Dù rất khó khăn trước hậu quả nặng nề của thiên tai như vậy, song, chính quyền các xã đã kịp thời phát huy 4 tại chỗ và tinh thần tương thân tương ái của bà con, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn. Đặc biệt, xã Trà Leng, Trà Vân còn thiệt hại đến tính mạng của người dân, trong đó nhiều nạn nhân vẫn chưa tìm thấy. Vì vậy, thời gian tới, tuổi trẻ Nam Trà My cần phải tập trung lực lượng hỗ trợ các địa phương nỗ lực tìm kiếm số người mất tích còn lại, khắc phục các tuyến đường và làm nhà tạm để đảm bảo cho người dân mất nhà cửa có nơi ở ổn định” - Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My nói.
Qua các chuyến đi, Huyện đoàn Nam Trà My đã trao tặng 40 suất quà cho 40 người dân xã bị thiệt hại do mưa lũ vừa qua, với tổng kinh phí hơn 40 triệu đồng.

Trao đổi với các Xã Đoàn trực thuộc, Phó Bí thư Huyện đoàn Nam Trà My đề nghị các Xã đoàn cần phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương, nắm bắt tư tưởng của bà con để động viên người dân yên tâm, đưa cuộc sống sớm trở lại bình thường. Đồng thời, tập trung lực lượng hỗ trợ người dân sửa nhà và khắc phục hậu quả do bão gây ra.

Tác giả bài viết: Vũ Kỳ
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết