Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 15
  • Hôm nay: 602
  • Tháng hiện tại: 40194
  • Tổng lượt truy cập: 1126963

Khen thưởng 10/15 Video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Đăng lúc: Thứ ba - 29/12/2020 16:07 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Hưởng ứng cuộc thi Video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” do Hội đồng đội trung ương tổ chức; nhằm mục đích tuyên truyền, giáo dục cho đội viên, thiếu niên nhi đồng về lịch sử hào hùng của dân tộc, về truyền thống cách mạng của nhân dân ta gắn với các hoạt động giáo dục trải nghiệm thực tiễn thông qua các hành trình về với di tích lịch sử, địa chỉ đỏ, Hội đồng Đội huyện Nam Trà My đã chỉ đạo các Liên đội trường học tổ chức hành trình về nguồn thăm quan và hát quốc ca tại các địa chỉ đỏ, các di tích lịch sử trên địa bàn huyện
Khen thưởng 10/15 Video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Khen thưởng 10/15 Video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”

Một trong những điểm đến được các Liên đội lựa chọn là di tích lịch sử quốc gia Căn cứ Liên khu ủy và Ban Quân sự Khu V, Nghĩa trang liệt sỹ huyện, Căn cứ Ban Cán sự miền Tây Quảng Nam,…. 
Trong tháng 11 vừa qua, các Liên đội trường học trên địa bàn huyện đã triển khai tập luyện, ghi hình nhiều tiết mục với không khí sôi nổi. Sau  15 ngày phát động, Ban tổ chức đã nhận được 15 tác phẩm tham gia dự thi, trong đó có 10 tác phẩm Video clip xuất sắc đã được Ban giám khảo lựa chọn trao giải cấp huyện và lựa chọn để tham gia cuộc thi Video clip thiếu nhi các dân tộc hát Quốc ca tại các địa chỉ đỏ “Em yêu Tổ quốc Việt Nam” tỉnh Quảng Nam.

Ảnh:Đ/c Phạm Thị Mỹ Hạnh - PBT Huyện đoàn trao giải cho các Liên đội xuất sắc tham gia Hội thi cấp huyện
Nam Trà My tự hào là địa phương có bề dày truyền thống văn hóa và lịch sử phong phú, nhiều địa danh, địa điểm gắn liền với từng giai đoạn lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Vì vậy,  đối với các em - thế hệ tương lai của đất nước, có lẽ giây phút thiêng liêng và tự hào nhất là giây phút được hướng mắt về ngọn cờ đỏ sao hát vang bài Quốc ca hào hùng của dân tộc tại các điểm di tích lịch sử để các em thêm tự hào về Đất nước, con người Việt Nam.

Hoạt động hát Quốc ca tại địa chỉ đỏ thực sự là sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích mang tính trải nghiệm thực tế cho các em, nhằm khơi dậy tinh thần ham mê tìm hiểu truyền thống, lịch sử, nét đẹp văn hóa của quê hương, đồng thời góp phần giới thiệu, quảng bá các di tích lịch sử, các địa chỉ đỏ của quê hương Nam Trà My đến với du khách. Thông qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của đất nước để các em thêm nỗ lực và cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết