Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 11
  • Hôm nay: 367
  • Tháng hiện tại: 36455
  • Tổng lượt truy cập: 1123224

Lễ phát động hưởng ứng “Ngày quốc tế phòng, chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”

Đăng lúc: Thứ năm - 04/07/2019 08:24 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Sáng ngay 26/6/2019, Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Lễ phát động hưởng ứng “Ngày quốc tế phòng, chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6” tại Trung tâm VHTT – TT – TTTH huyện thu hút hơn 150 ĐVTN tham gia.
Lễ phát động hưởng ứng “Ngày quốc tế phòng, chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”

Lễ phát động hưởng ứng “Ngày quốc tế phòng, chống ma túy, Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6”

   
  Sau buổi Lễ phát động, Huyện đoàn tổ chức ra quân diễu hành tuyên truyền về tác hại của ma túy đối với đời sống nhân dân. Có thể nói, trong các hoạt động phòng, chống ma túy, thì hoạt động thông tin tuyên truyền, diễu hành được đánh giá là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tác động sâu sắc tới tâm trí của người dân, giúp người dân hiểu được những tác hại to lớn do ma túy gây ra để từ đó không tham gia tàng trữ, vận chuyển, sử dụng ma túy cũng như có ý thức tự bảo vệ mình trước tệ nạn xã hội nói chung và tệ nạn ma túy nói riêng. Mặt khác, thông tin tuyên truyền còn nhằm cảm hóa, giáo dục, thuyết phục, lôi kéo những người lầm lỡ quay lại với cuộc sống lành mạnh, giúp họ hoàn lương, xây dựng lại cuộc đời có ích cho gia đình, cho xã hội.
   Buổi diễu hành kêu gọi đoàn viên thanh niên và nhân dân cần đề cao các hoạt động phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội; mỗi đoàn viên thanh niên phải thật sự là một tuyên truyền viên tích cực trên mặt trận phòng, chống ma túy, làm tốt công tác tuyên truyền cho gia đình, người thân nâng cao hiểu biết về hậu quả của tệ nạn ma túy./.

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết