Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 9
  • Hôm nay: 2667
  • Tháng hiện tại: 37046
  • Tổng lượt truy cập: 1288444

Lễ tiễn thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019

Đăng lúc: Thứ năm - 21/02/2019 23:18 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Sáng ngày 20/2, Huyện đoàn phối hợp với BCH quân dự huyện tổ chức lễ giao nhận quân năm 2019, đến dự có đồng chí Huỳnh Tấn Triều – TUV, giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam; lãnh đạo đơn vị nhận quân, chính quyền địa phương và đông đảo học sinh, nhân dân và người thân thanh niên đến dự và đưa tiễn các thanh niên lên đường tòng quân.
Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang  trao quà cho các tân binh nhập ngũ

Đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang trao quà cho các tân binh nhập ngũ

   
      Đúng 6 giờ 30 phút sáng, trong thời tiết se lạnh của những ngày đầu năm mới, tại sân Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thanh truyền hình huyện đã có mặt đông đủ các tân binh, người thân, nhân dân và học sinh trên địa bàn huyện đến dự lễ và tiễn đưa. Lần giao nhận quân đợt này, huyện Nam Trà My có 51 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong đó có 30 tân binh được giao cho Trường sĩ quan Quân đoàn 3, 15 tân binh giao cho trung đoàn BB885 – bộ chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam và 6 tân binh giao cho công an tỉnh Quảng Nam. Tại đây, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc mừng các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019 và tin tưởng, các thanh niên lên đường nhập ngũ sẽ luôn ghi nhớ phát huy truyến thống cách mạng của quê hương Nam Trà My anh hùng, đó là truyền thống chiến đấu kiên cường bảo vệ Tổ quốc của các thế hệ cha anh trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước. Đồng thời cũng mong muốn thế hệ trẻ hôm nay hãy viết tiếp trang sử cách mạng hào hùng của bao lớp cha anh trên con đường xây dựng và phát triển và làm rạng danh quê hương khu ủy khu V, phát huy truyền thống và phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội Cụ Hồ phấn đấu về mọi mặt, nhanh chóng hòa nhập trong môi trường quân ngũ để học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Dịp này, UBND huyện Nam Trà My và Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo chính sách hậu phương quân đội như: tặng quà cho thanh niên trúng tuyển, trợ vốn cho gia đình tân binh có hoàn cảnh khó khăn…

Trước đó, Nhằm động viên khích lệ tinh thần, tạo không khí hăng hái cho các thanh niên trúng tuyển Nghĩa vụ quân sự năm 2019 trước khi lên đường nhập ngũ, vào tối ngày 19/2, Huyện đoàn Nam Trà My phối hợp với TTVT –TT - TTTH huyện tổ chức đêm  giao lưu văn nghệ với chủ đề “Tuổi trẻ Nam Trà My với ngày hội tòng quân” năm 2019.
   Tại chương trình ngoài những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, sô động và đặc sắc còn có rất nhiều phần quà ý nghĩa được trao tặng cho các tân binh.

   Chương trình giao lưu tạo không khí vui tươi, ý nghĩa, khích lệ, động viên tinh thần các đồng chí tân binh yên tâm lên đường nhập ngũ qua đó giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của Quân Đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết