Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 145
  • Tháng hiện tại: 30275
  • Tổng lượt truy cập: 1229197

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng và hướng dẫn sinh hoạt CLB Lý luận trẻ

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2020 11:09 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Vừa qua Ban thường vụ Huyện đoàn Nam Trà My đã phối hợp cùng với Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Trà My tổ chức tập huấn chuyên đề: Kỹ năng tuyên truyền miệng cho đội ngũ báo cáo viên năm 2020 và Sinh hoạt Câu lạc bộ Lí luận trẻ. Nhằm đáp ứng kịp thời các kĩ năng nghiệp vụ về công tác đoàn cho đội ngủ cán bộ Đoàn Hội trên địa bàn huyện, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ công tác đề ra.
Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng và hướng dẫn sinh hoạt CLB Lý luận trẻ

Tập huấn kỹ năng tuyên truyền miệng và hướng dẫn sinh hoạt CLB Lý luận trẻ

Về tham dự buổi tập huấn với sự có mặt của đồng chí Lê Xuân Trường - báo cáo viên cấp huyện và sự tham dự của hơn 50 đoàn viên trên địa bàn huyện.
Buổi tập huấn tập trung phân tích và làm rõ 2 nội dung: Một là năng cao kỹ năng tuyên truyền miệng cho đội ngũ Báo cáo viên của Huyện trong các lĩnh vực công tác nhất là trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh các phản bác sai trái thù địch.
Hai là ý nghĩa của việc tham gia sinh hoạt câu lạc bộ Lí luận trẻ mang lại những hiệu quả tích cực: là cầu nối giao lưu kết nối các tri thức trẻ, là diễn đàn để các cán bộ trẻ tham gia đối chất, lí luận làm sáng tỏ các vấn đề thực tiễn đặt ra, giải quyết các vướng mắt trong công việc, cuộc sống hắng ngày.

Tại  hội nghị, đồng chí Lê Xuân Trường nêu bật vai trò, tầm quan trọng của công tác tuyên truyền miệng trong thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi, đặc biệt trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, văn hóa, đạo đức lối sống. Đồng chí yêu cầu các đoàn xã và các chi đoàn trực thuộc phải thường xuyên củng cố, kiện toàn, duy trì hoạt động và bồi dưỡng xây dựng đội ngũ báo cáo viên của Đoàn các cấp ngang tầm nhiệm vụ và tích cực hơn nữa trong việc tham gia sinh hoạt câu lạc bộ Lí luận trẻ

Đây là chương trình thiết thực nhằm tiếp tục đổi mới, nội dung phương thức công tác tuyên truyền, giáo dục của Đoàn thông qua việc nâng cao các kiến thức, trang bị các kỹ năng cần thiết cho đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong thời gian tới.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết