Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 2
  • Hôm nay: 720
  • Tháng hiện tại: 31357
  • Tổng lượt truy cập: 1173875

Tập huấn chuyên đề:Nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế của Việt Nam và ASEAN

Đăng lúc: Thứ hai - 09/11/2020 10:07 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế của Việt Nam và ASEAN
Tập huấn chuyên đề:Nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế của  Việt Nam và ASEAN

Tập huấn chuyên đề:Nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập quốc tế của Việt Nam và ASEAN

Tại buổi tập huấn, đồng chí Tô Thị Mỹ Dung - Giáo viên bộ môn Sử đã triển khai, khái quát nội dung kiến thức cơ bản của chuyên đề, bao gồm: Kết quả bước đầu của Việt Nam với vai trò là Chủ tịch ASEAN năm 2020 trong bối cảnh dịch bệnh COVID - 19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng không nhỏ đến các nước trong khu vực; những khó khăn thách thức của Việt Nam trong vai trò Chủ tịch ASEAN; Đoàn viên, thanh niên với việc chủ động tích cực hội nhập quốc tế.
Công tác đối ngoại và kỹ năng hội nhập quốc tế là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong xu thế phát triển chung của các quốc gia. Do đó, việc bồi dưỡng, nâng cao kiến thức đối ngoại là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, đặc biệt là trong tình hình thế giới đang có nhiều diễn biến phức tạp đan xen. Đoàn viên, thanh niên cần phải được trang bị những kiến thức, hiểu biết sâu rộng về mọi mặt như giao tiếp, ứng xử, kỹ năng hội nhập quốc tế... đồng thời vận dụng các kiến thức vào thực tiễn để nâng cao tính năng động và khả năng thích ứng nhanh với yêu cầu hội nhập của đất nước.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho đoàn viên thanh niên trong bối cảnh cách mạng khoa học công nghệ 4.0 và quá trình hội nhập quốc tế. Đồng thời, góp phần nâng cao đạo đức cách mạng, đạo đức công vụ trong cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên, tích cực tham gia bảo vệ Đảng, luôn hướng về cội nguồn của dân tộc trong điều kiện toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế hiện nay.
Thông qua chương trình tập huấn đã tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên về những chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về hội nhập kinh tế quốc tế; đồng thời khuyến khích đoàn viên, thanh niên chủ động nắm bắt thông tin về hội nhập kinh tế quốc tế, về chủ trương hội nhập kinh tế quốc tế, về những cơ hội và thách thức trong quá trình hội nhập. Qua đó phát huy vai trò của tổ chức Đoàn trong việc định hướng, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên tham gia hội nhập quốc tế.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết