Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Khách viếng thăm: 3
  • Máy chủ tìm kiếm: 2
  • Hôm nay: 450
  • Tháng hiện tại: 31087
  • Tổng lượt truy cập: 1173605

Tuổi trẻ Nam Trà My - Ngày hội bánh chưng xanh

Đăng lúc: Thứ tư - 20/01/2021 10:23 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Ngày 19/01, Huyện Đoàn - Hội LHTN huyệnNam Trà My tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh - Ấm lòng ngày tết” với sự tham gia của 62 đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn xã Trà Leng. Đây là một trong chuỗi hoạt động của tuổi trẻ huyện nhà thiết thực chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII với chủ đề “Tết ấm cho đồng bào tôi”.
Ảnh: Đoàn viên đang hăng say với việc gói bánh

Ảnh: Đoàn viên đang hăng say với việc gói bánh

Tại Ngày hội “Bánh chưng xanh”, hơn 80 cặp Bánh chưng xanh và hàng trăm bánh sừng trâu, bánh tét do chính những đoàn viên, thanh niên và học sinh gói, luộc. Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 52 suất quà tết (mỗi suất 01 triệu đồng) cho các em học sinh và giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 
Với mong muốn đem lại hương vị, không khí của ngày Tết, đồng thời nhằm giáo dục tuyền thống, tạo sự đoàn kết và không khí vui tươi, phấn khởi và tiếp tục xây dựng tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện trong đoàn viên, thanh niên, thực hiện phong trào thanh niên tình nguyện và tổ chức các hoạt động hưởng ứng“Tết vì người nghèo năm 2021” trên địa bàn huyện Nam Trà My.
Ý nghĩa nhân văn từ Ngày hội Bánh chưng xanh đã làm sâu đậm, lan tỏa thêm tình đoàn kết, sẻ chia với cộng đồng, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn các cấp và đoàn viên thanh niên huyện Nam Trà My đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc thiểu số và các em học sinh trong dịp Tết đến xuân về.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết