Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 4
  • Hôm nay: 156
  • Tháng hiện tại: 30286
  • Tổng lượt truy cập: 1229208

Tuổi trẻ Nam Trà My lồng ghép tuyên truyền bầu cử với tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19

Đăng lúc: Thứ tư - 12/05/2021 15:28 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Chỉ còn vài ngày nữa là đến đợt bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, trong khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, BTV Huyện đoàn Nam Trà My xác định đây là đợt cao điểm tuyên truyền bầu cử lồng ghép với tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong các cấp bộ đoàn và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện.
Ảnh: Đoàn viên tuyên truyền công tác bầu cử và  tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID

Ảnh: Đoàn viên tuyên truyền công tác bầu cử và tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID

Theo đó, BTV Huyện đoàn đã thành lập và chỉ đạo các xã đoàn thành lập 10/10 đội thanh niên xung kích, tình nguyện và phản ứng nhanh cấp huyện, xã để triển khai công tác tuyên truyền theo phương châm “Đi từng nóc, gõ từng nhà, rà từng đối tượng”. Thời gian này, khẩn trương vào cuộc, tích cực tuyên truyền thông qua tất cả các phương tiện, công cụ tuyên truyền của đoàn, đặc biệt chú trọng tuyên truyền miệng, tuyên truyền bằng loa di động, tuyên truyền trực quan,…Đối với những địa bàn xa, địa hình khó khăn, không di chuyển được bằng xe thì các đội hình thanh niên xung kích băng rừng, vượt suối để đem thông tin đến với người dân, vận động người dân tham gia bầu cử đảm bảo theo Luật định để thể hiện quyền công dân của mình, đồng thời đeo khẩu trang và chú trọng các biện pháp an toàn phòng chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cộng đồng. Qua đó, đã thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trên mọi mặt trận.
 
Một số hình ảnh hoạt động:
Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết