Hoạt động Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023

Thứ hai - 17/04/2023 21:16 248 0
Ngày 18/4/2023, BTV Huyện đoàn Nam Trà My tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc 2023. Hoạt động được tổ chức với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho bạn đọc nhiều lứa tuổi.
Hoạt động Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam năm 2023


Đây là hoạt động chào mừng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 21/4. Hoạt động nhằm tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội; tôn vinh người đọc và những người tham gia sưu tầm, sáng tác, xuất bản, in, phát hành, lưu giữ sách; đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành đối với việc xây dựng và phát triển văn hóa đọcViệt Nam. Hoạt động các Liên đội tổ chức bao gồm: Triển lãm sách Khát vọng vươn tới những tầm cao; giao lưu tác giả, tác phẩm; đọc sách sáng tạo; huấn luyện trí tuệ siêu đọc sách; thi kể chuyện theo sách bằng tiếng Anh; Mảnh ghép tri thức; trưng bày các tác phẩm đạt giải cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc; gian hàng sách....
Hoạt động Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam đã trở thành một hoạt động có sức lan tỏa rộng rãi đến các thư viện trong cả nước. Từ đó góp phần xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong đời sống xã hội.
Một số hình ảnh:

 

31
30
8
7
2 1
4 1
3 1
14
10
19

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây