Trường PTDTNT Nam Trà My tổ chức Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường

Thứ năm - 13/01/2022 04:04 288 0
Ngày 13/01/2022, Đoàn trường Phổ thông dân tộc Nội trú huyện Nam Trà My tổ chức Diễn đàn Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường trong không khí hào hứng, sôi nổi, thu hút sự quan tâm của đông đảo đoàn viên, thanh niên, học sinh.trong trường.
Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường
Diễn đàn xây dựng tình bạn đẹp - Nói không với bạo lực học đường

Văn nghệ chào mừng

Thầy hiệu trưởng Bùi Ngọc Luận - Trường  PTDTNT Nam Trà My chia sẽ các tấm gương tình bạn đẹp trong trường.

 
Tại diễn đàn trường PTDTNT Nam Trà My, Thầy giáo Bùi Ngọc Luận- Hiệu trưởng đã trao đổi, chia sẻ về các vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, nguyên nhân, thực trạng, những biểu hiện của bạo lực học đường; giải pháp, kỹ năng phòng tránh bạo lực học đường hiện nay... Nhằm giáo dục cho các em học sinh hiểu được vai trò và ý nghĩa của tình bạn trong môi trường học tập cũng như trong cuộc sống.
 


 
Các em học sinh chia sẻ về những câu chuyện đẹp
 
Tại diễn đàn, hơn 300 em học sinh của trường đã được cung cấp các thông tin về bạo lực học đường, hậu quả do bạo lực học đường gây ra, các kiến thức pháp luật, kỹ năng xử lý tình huống để ngăn chặn bạo lực học đường hoặc tham gia giải quyết, đấu tranh với các hành vi bạo lực học đường; các em đã được tham gia xây dựng tiểu phẩm tái hiện lại một số tình huống xảy ra bạo lực học đường mà các em đã bắt gặp trong cuộc sống, trong trường học.
Bên cạnh đó, các em đã chia sẻ những câu chuyện đẹp về tình bạn trong môi trường học đường, trong cuộc sống; chia sẻ, trao đổi, cổ vũ những thói quen tốt, hành động đẹp trong việc phòng chống bạo lực học đường, định hướng việc xây dựng tình bạn đẹp trong học sinh.
 


Khen thưởng những tấm gương có hành động đẹp
 
Thông qua diễn đàn nhằm giáo dục ý thức đạo đức, lối sống văn hóa, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây