Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024

Chủ nhật - 07/07/2024 02:43 21 0
Ngày 6-7/7/2023, Huyện đoàn phối hợp với Xã đoàn Trà Cang - Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng - Khoa quản lý dự án - Khoa xây dựng cầu đường tổ chức ra quân chiến dịch Mùa hè Xanh năm 2024. Đội hình tri thức trẻ tình nguyện xây dựng nông thôn mới và tập huấn cho nhóm trẻ em nòng cốt thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em.
Ra quân chiến dịch Mùa hè xanh năm 2024
Chiến dịch Mùa hè xanh đợt này được tổ chức với các nội dung như: Lắp đặt 24 đèn năng lượng mặt trời, làm 01 Sân bóng chuyền, tập huấn kỹ năng, dạy học miễn phí cho trẻ em, nấu ăn cho em,….. Chiến dịch Mùa hè xanh đã trở thành một phong trào không thể thiếu đối với thanh niên trên địa bàn huyện nam Trà My, đây là môi trường để các bạn ĐVTN được trải nghiệm, rèn luyện, cống hiến và trưởng thành, là nơi thể hiện cao nhất khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, với tinh thần xung kích, tình nguyện đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên. Với sự đổi mới về nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động thiết thực, sáng tạo, hiệu quả, Chiến tình nguyện Mùa hè xanh tiếp tục thu hút được đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia hưởng ứng.
Chiến dịch tình nguyện “Mùa hè xanh” năm nay là là hoạt động cao điểm để các cấp bộ Đoàn, Hội, các bạn đoàn viên, thanh niên thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên ý nghĩa, đưa Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp vào thực tiễn công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Một trong những điểm mới của Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm nay là chủ trương “3 liên kết” bao gồm: Liên kết lực lượng giữa đoàn viên, thanh niên địa phương với sinh viên tình nguyện; liên kết địa bàn giữa các địa phương; liên kết cộng đồng giữa tổ chức Đoàn với các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm, các tổ chức, cá nhân.
Một số hình ảnh hoạt động:
2 1
3 3
4 1
6 1
9
12
10

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây