Lễ khởi công Công trình "Cầu treo dân sinh" năm 2024

Thứ bảy - 25/05/2024 06:43 34 0
Ngày 25/5/2024, Huyên đoàn phối hợp với Phòng khám YHCT Liên Hoa Tâm, CLB kết nối yêu thương huyện Nam Trà My tổ chức Lễ khởi công "Cầu treo dân sinh" tại Thôn 2 xã Trà Cang. Đây là Công trình chào mừng Đại Hội HLHTN Việt Nam huyện Nam Trà My lần thứ IV, nhiệm kỳ 2024-2029.
Lễ khởi công Công trình "Cầu treo dân sinh" năm 2024
Công trình "Cầu treo dân sinh" được triển khai  tại suối Tak Biên thuộc thôn 2 xã Trà Cang. Đây là một dự án rất thiết thực và ý nghĩa, hiện thực hóa ước mơ có một cây cầu của bà con vơi bớt khó khăn khi mùa mưa đến. Và Công trình được thực hiện là kết quả chung tay góp sức của nhiều người, trong đó có mạnh thường quân tài trợ, bạn trẻ ĐVTN không quản ngại khó khăn băng rừng vượt suối thực hiện, người dân hỗ trợ tích cực.
Dự kiến, thời gian thi công trong khoảng 20 ngày sẽ hoàn thành theo hình thức đầu tư đồng loạt và triển khai đồng bộ. Tổng kinh phí thực hiện công trình 150 triệu đồng. Sau khi hoàn thành công trình sẽ giúp cho việc đi lại của người dân đặc biệt các giáo viên và học sinh an toàn, thuận tiện hơn. Đồng thời, góp phần thúc đẩy  tình hình phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, giao thương hàng hóa của nhân dân sẽ thuận tiện hơn, góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trong thời gian tới tại địa phương.
Một số hình ảnh:
2 1
5 3
8
9
7 1

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây