Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 13
  • Hôm nay: 562
  • Tháng hiện tại: 40154
  • Tổng lượt truy cập: 1126923

Chi đoàn Công an huyện Tổ chức Lễ trưởng thành Đoàn

Đăng lúc: Thứ năm - 28/12/2017 09:40 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944- 22/12/2017), được sự đồng ý của Đảng ủy Công an huyện, BTV huyện đoàn,Chi đoàn Công an huyện đã long trọng tổ chức Lễ trưởng thành đoàn cho 4 đ/c đoàn viên.
        Đến dự buổi lễ có Đ/c Dương Minh Trí - UV BTV Huyện đoàn , Đ/c Bùi Việt Nam - Phó Bí thư đảng ủy, Phó trưởng Công an huyện, cùng các đ/c đại diện cho các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện và tất cả ĐVTN đang sinh hoạt tại Chi đoàn.
        Đồng chí Nguyễn Thanh Phúc – Bí thư chi đoàn đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực của các đồng chí đoàn viên trong những năm qua. Các đồng chí đều là những đoàn viên không chỉ tích cực, năng nổ trong các phong trào thanh niên, văn hóa, thể dục thể thao, các hoạt động tình nguyện mà còn hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.  Nhờ quá trình rèn luyện và sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí, Chi đoàn Công an huyện đã có nhiều hoạt động rõ nét, được tổ chức Đoàn cấp trên ghi nhận. Tại buổi Lễ, đại diện BTV huyện đoàn đã trao giấy chứng nhận cho đồng chí đoàn viên được xét trưởng thành đoàn.

Đ/c Nguyễn Thanh Phúc - Bí thư Chi đoàn Công an báo cáo thành tích đóng góp của
đoàn viên trưởng thành Đoàn


             Đ/c Dương Minh Trí - UVBTV trao giấy chứng nhận Trưởng thành Đoàn
         Thay mặt các đồng chí được xét trưởng thành Đoàn, đồng chí Đoàn Kim Hải đã gửi lời cảm ơn BCH Chi đoàn đã giúp đỡ các đồng chí trong thời gian qua. Đồng chí Hải cũng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào và cảm động khi được Chi đoàn tổ chức buổi lễ Trưởng thành trong không khí trang trọng, ấm áp. Đồng chí gửi gắm các Đ/c đoàn viên còn sinh hoạt tại Chi đoàn cấn phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, sức trẻ của thanh niên để góp phần thúc đẩy các hoạt động của đơn vị. Mặc dù không còn tham gia sinh hoạt cùng các đ/c đoàn viên nhưng các đồng chí trưởng thành Đoàn ngày hôm nay hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, gương mẫu và sẵn sàng sát cánh, cổ vũ và giúp đỡ Chi đoàn.

                           Đ/c Đoàn Kim Hải phát biểu cảm ơn
          Phát biểu Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, đồng chí Dương Minh Trí – UV BTV Huyện đoàn ghi nhận và cảm ơn các đồng chí đã đóng góp nhiều vào thành tích của Chi đoàn Công an huyện,  Chi đoàn Công an huyện đã tổ chức Lễ  trưởng thành đoàn cho các đồng chí đoàn viên vào đúng dịp kỷ niệm ngày thành lập lực lượng QĐNDVN, đây là một ngày rất ý nghĩa và hy vọng các đồng chí sau khi trưởng thành Đoàn tiếp tục rèn luyện và sát cánh dìu dắt, hỗ trợ các đ/c đoàn viên trẻ trong công tác hoạt động Đoàn./.

                             Đ/c Dương Minh Trí - UVBTV phát biểu tại buổi Lễ

Nguồn tin: Chi đoàn Công an huyện
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết