Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 9

Thứ năm - 28/04/2022 02:30 353 0
Vừa qua, Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam (21/4) năm 2022, Huyện đoàn Nam Trà My đã Chỉ đạo Đoàn trường PTDT Nội trú Nam Trà My tổ chức Hội thi giới thiệu sách theo chủ đề "Sách_Văn hóa và đời sông", với sự tham gia đông đảo đoàn viên thanh niên và các em học sinh tham gia.
Hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 9
Tại Hội thi diễn ra với các hoạt động: Tuyên truyền về Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam; xếp sách nghệ thuật; giao lưu giới thiệu sách; trưng bày các tác phẩm tranh vẽ; ... Bên cạnh đó, Đoàn trường đã tổ chức cho các em sinh hoạt, thảo luận các cuốn sách viết về Bác Hồ để các bạn đoàn viên, thanh niên tìm hiểu và biết thêm nhiều kiến thức liên quan cuộc đời và sự nghiệp của Hồ Chí Minh. Tuyên truyền, kêu gọi các bạn ra sức phấn đấu học tập và rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại.
ntm 3
Khết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và 2 giải 3 cho các khối xuất sắc.
ntm2 2
Thông qua Hội thi góp phần khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người; khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi; hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức; góp phần xây dựng xã hội học tập.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây