Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 5
  • Hôm nay: 463
  • Tháng hiện tại: 40055
  • Tổng lượt truy cập: 1126824

Giám sát thực hiện QCDC ở cơ sở theo pháp lệnh số 34 của UBTVQH về nội dung “ Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” đối với quy trình thực hiện sắp xếp dân cư của UBND xã Trà Tập.

Đăng lúc: Thứ năm - 12/09/2019 09:43 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-MTTQ ngày 12/8/2019 của UBMTTQVN huyện, ngày 29/8/2019, Huyện đoàn phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức đoàn giám sát thực hiện QCDC ở cơ sở theo pháp lệnh số 34 của UBTVQH về nội dung “ Dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” đối với quy trình thực hiện sắp xếp dân cư của UBND xã Trà Tập.
Đoàn giám sát đi thực tế tại các KDC

Đoàn giám sát đi thực tế tại các KDC

      Đoàn giám sát đã Làm việc với Ủy ban nhân dân xã để nghe báo cáo kết quả thực hiện; kiểm tra thực tế kết quả sắp xếp KDC tại khu dân cư Mô Rổi (thôn 1, xã Trà Tập); tổ chức họp các hộ dân của KDC Mô Rổi và Tu Gia để  gặp gỡ, trao đổi và nghe nhân dân phản ánh về trách nhiệm của chính quyền cấp xã trong tổ chức thực hiện nội dung “dân biết, dân làm, dân bàn, dân kiểm tra” của Pháp lệnh số 34/2007/PL-UBTVQH đối với việc sắp xếp KDC.
     Nhìn chung, Ủy ban nhân dân xã Trà Tập thực hiện tốt nội dung “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra” đối với việc sắp xếp dân cư; công khai đầy đủ các văn bản của tỉnh, huyện và phương án xây dựng sắp xếp KDC của xã đến Nhân dân; thường xuyên tổ chức họp dân ở KDC để lấy ý kiến và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng cũng như tham gia của Nhân dân trong việc sắp xếp KDC. Kết quả đã tạo nên một khu dân cư mới khang trang, có đủ không gian sinh sống, chăn nuôi, sản xuất cho hộ gia đình, các công trình phục vụ dân sinh được đầu tư xây dựng, đời sống Nhân dân ở KDC được cải thiện, góp phần thực hiện đạt mục tiêu hỗ trợ nhân dân thoát nghèo bền vững./.
     

 

 

 

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết