Triển khai mô hình "Sinh hoạt Đội số" năm học 2023-2024

Thứ hai - 25/12/2023 01:50 127 0
Ngày 25/12/2023, Hội đồng Đội huyện Nam Trà My tổ chức Triển khai thí điểm mô hình "Sinh hoạt Đội số" năm học 2023-2024 tại Liên đội trường PTDTBT TH Trà Tập. Thu hút hơn 300 em học sinh tham gia.
Triển khai mô hình "Sinh hoạt Đội số" năm học 2023-2024
 Nhằm nâng cao nhận thức, định hướng cho học sinh trong nhà trường khai thác, sử dụng thông tin trên Internet, sử dụng mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác đúng quy định, phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập, giải trí lành mạnh, thiết thực an toàn.
 Hướng dẫn các kỹ năng tối thiểu cần thiết để sử dụng Internet một cách an toàn và truy cập các lợi ích mà nó có thể cung cấp được đến học sinh; biết khai thác, sử dụng báo điện tử, mạng xã hội và các loại hình truyền thông khác trong Ngành giáo dục và Đoàn thanh niên, Đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, các cuộc thi trên Internet, giúp cho học sinh sử dụng thông tin trên Internet lành mạnh, hữu ích và đạt hiệu quả cao.
03

Đây là mô hình thí điểm của Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Anshool tổ chức. Chương trình mang đến cho các em một không gian mở, các em được tiếp cận với nguồn thông tin chính thống, được tìm hiểu về tổ chức Đội thông qua nhưng tài liệu được số hóa như sách kể chuyện về 5 người đội viên đầu tiên, được tham gia hóa thân vào một trong năm nhân vật thực hiện thông tin liên lạc. 
Các em được cấp 1 tài khoản và mật khẩu Anschool để vào Sinh hoạt Đội số cấp chi đội, tham gia trả lời các câu hỏi tìm hiểu Đội thông qua trắc nghiệm game vui nhộn, mang đến cho các em trải nghiệm thú vị và tìm tòi khám phá lịch sử đội hơn.
05
07
04
 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây