TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2024

Thứ tư - 26/06/2024 04:34 17 0
Ngày 26/6/2024, BTV Huyện đoàn phối hợp với Chi đoàn Công an huyện tổ chức tuyên truyền phòng chống ma túy cho đoàn viên, thanh niên năm 2024 với hơn 300 ĐVTN tham gia.
TUYÊN TRUYỀN PHÒNG, CHỐNG MA TÚY CHO ĐOÀN VIÊN, THANH NIÊN NĂM 2024
Tại buổi tuyên truyền, đoàn viên thanh niên đã được cán bộ Đội cảnh sát điều tra Công an huyện chia sẻ thông tin về pháp luật, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, an ninh trật tự xã hội, tương lai của bản thân và cộng đồng và tuyên truyền về phòng chống tội phạm.
3
 
Chương trình tuyên truyền đã đề cập và giới thiệu chi tiết về các loại ma túy, biểu hiện của người nghiện ma túy để mọi người nhận biết; tư vấn những cách thức để bảo vệ bản thân trước tệ nạn ma túy. Vừa cung cấp thông tin vừa đặt ra các câu hỏi, chương trình tuyên truyền đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia trả lời tích cực và thể hiện được sự hiểu biết của ĐVTN trước hiểm họa ma túy. Hoạt động tuyên truyền lồng ghép trong dịp sinh hoạt rèn luyện kĩ năng trong dịp hè cũng góp phần  nâng cao hiểu biết của đoàn viên thanh niên trong công tác phòng ngừa và đẩy lùi hiểm họa ma túy.
4
 

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây