Mỗi tuần một câu chuyện đẹp lan tỏa giá trị sống tới học sinh trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 28/10/2022 02:17 213 0
Ngày 28/10/2022, Em Hồ Hoàng Dĩnh học sinh lớp 5B trên đường đi học nhặt được 01 điện thoại Smartphone, em đã gửi về cho Liên đội nhà trường. May mắn hơn người mất chính là giáo viên trong trường.
Mỗi tuần một câu chuyện đẹp lan tỏa giá trị sống tới học sinh trên địa bàn huyện
Thực hiện theo Chương trình năm học 2022-2023, các Liên đội trên địa bàn huyện đã luôn chú trọng đến hoạt động nêu cao tinh thần  đạo đức, phẩm chất, lối sống đến các em học sinh. Qua đó xây dựng Mô hình “Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng” được các Liên đội trên địa bàn huyện trong những năm qua đã triển khai một cách hiệu quả, lan tỏa giá trị tốt đẹp của cuộc sống tới học sinh.
Để lan tỏa hành động đẹp của các em học sinh đến sâu rộng, các Liên đội tăng cường công tác tuyên truyền, nêu cao phẩm chất đạo đức tốt đẹp vào buổi chào cờ đầu tuần. Mô hình "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" được triển khai theo hình thức làm video clip và trình chiếu tại các lớp học mỗi sáng thứ 2 hằng tuần cũng như đăng tải trên mạng xã hội Facebook, màng xã hội... Đồng thời tuyên truyền đến các em qua những cuốn sách, mỗi cuốn sách, câu chuyện và tấm gương đẹp của cuộc sống đến với tất cả các em học sinh.
Đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích góp phần giáo dục đạo đức, phẩm chất đồng thời phát triển văn hóa đọc sâu rộng trong trường học.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây