SINH HOẠT DƯỚI CỜ “MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG”

Chủ nhật - 17/09/2023 22:08 16 0
Từ đầu năm học Liên đội Tiểu học Kim Đồng xác định việc tổ chức sinh hoạt dưới cơ theo Tuần "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp - một cuốn sách hay - một tấm gương sáng" là một trong những phần việc trọng tâm, cần thiết.
SINH HOẠT DƯỚI CỜ  “MỖI TUẦN MỘT CÂU CHUYỆN ĐẸP, MỘT CUỐN SÁCH HAY, MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG”
Trong các buổi sinh hoạt dưới cờ Liên đội TH Kim Đồng đã giới thiệu đến các bạn đội viên học sinh nhiều câu chuyện ý nghĩa. Chủ điểm "Mỗi tuần một câu chuyện đẹp, một cuốn sách hay, một tấm gương sáng" rất thiết thực, định hướng những giá trị tốt đẹp cho thiếu nhi như chăm ngoan, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; lễ phép với thầy cô; hòa nhã, thân ái với bạn bè; nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ, dũng cảm nhìn nhận những khuyết điểm, thi đua làm nghìn việc tốt theo 5 điều Bác Hồ dạy. 
Tiết sinh hoạt dưới cờ đã thực sự hào hứng, sinh động, phong phú thu hút học sinh tham gia, mang tính giáo dục cao, tạo tâm lý phấn khởi cho học sinh bước vào tuần mới thoải mái. Đây cũng là dịp để học sinh học hỏi thêm được nhiều kiến thức bổ ích đồng thời giáo dục học sinh về lịch sử dân tộc, đồng thời ghi nhớ công ơn to lớn của những anh hùng liệt sĩ đã hi sinh bảo vệ độc lập dân tộc ngày hôm nay.
Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt:
4 4
5 3
2 5

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây