Năm 2020: TUỔI TRẺ NAM TRÀ MY TỰ HÀO TIẾN BƯỚI DƯỚI CỜ ĐẢNG!

Danh mục

Thống kê

  • Đang truy cập: 6
  • Khách viếng thăm: 5
  • Máy chủ tìm kiếm: 1
  • Hôm nay: 102
  • Tháng hiện tại: 30232
  • Tổng lượt truy cập: 1229154

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau khi học sinh đi học trở lại

Đăng lúc: Thứ năm - 14/05/2020 09:20 - Người đăng bài viết: tuoitrentm
Sáng ngày 14/5/2020, Huyện đoàn, Hội LHTN Nam Trà My đã đến thăm và tặng máy rửa tay sát khuẩn tự động cho các đơn vị Đoàn trường PTDT Nội trú, Đoàn trường THPT Nam Trà My và Liên đội TH Kim Đồng.
Công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau khi học sinh đi học trở lại

Công tác phòng, chống dịch Covid-19 sau khi học sinh đi học trở lại

     Trước đó, khi học sinh chuẩn bị đi học trở lại, tất cả các trường TH, THCS, THPT trên địa bàn huyện đã tiến hành vệ sinh trường học, chia nhỏ lớp, phân luồng học sinh tại cổng để đo thân nhiệt cũng như áp dụng những biện pháp phòng dịch trong trường học.
      Nhằm góp phần chung tay phòng, chống dịch Covid-19, Huyện đoàn, Hội LHTNVN huyện Nam Trà My đã tặng 4 máy rửa tay sát khuẩn tự động cho 03 đơn vị Đoàn trường PTDT Nội trú, Đoàn trường THPT Nam Trà My và Liên đội TH Kim Đồng.
      Trong quá trình đến thăm và tặng máy rửa tay, Huyện đoàn cũng yêu cầu các Đoàn trường và Liên đội tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền trực tiếp tại trường và qua tin nhắn tới phụ huynh và học sinh về công tác phòng, chống dịch Covid-19, thường xuyên nắm bắt tình hình dịch bệnh để xử lý tình huống xảy ra. Cần lưu ý giảm, giãn số học sinh trong phòng học, bố trí lệch giờ học, ăn trưa, sinh hoạt tập thể bảo đảm không tập trung đông người; thực hiện khử trùng, vệ sinh lớp học, thực hiện các biện pháp phòng bệnh cho học sinh. Học sinh trước khi vào trường được đo thân nhiệt, theo dõi sức khỏe. Trước, trong và sau thời gian học, nhà trường cần tiến hành nhiều biện pháp vệ sinh các bề mặt, lớp học...
     Một số hình ảnh hoạt động:

 

 

 

Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu chung

Các đồng chí BTV huyện đoàn Nam Trà My khóa XV (Nhiệm Kỳ 2017-2022)

  Đồng chí: Nguyễn Thị Huyền Trang Chức vụ: Bí Thư huyện Đoàn - Chủ Tịch Hội đồng đội - Chủ tịch Hội LHTNVN huyện   Số điện thoại: 0963111054 Email: huyentrangtptkd@gmail.com Đồng chí: Dương Minh Trí Chức vụ: Ủy viên Ban Thường vụ - Phó Chủ Tịch Hội đồng đội - PCT Hội...

Liên kết

logokn
spkn
undefined
bnvieclam
logobantin copy
ytuong
TT Huyện Đoàn
0510.3880166 - 0510.3880038

Điều hành - Liên kết