Tập huấn định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên năm 2020

Thứ sáu - 24/07/2020 11:29 803 0
Ngày 6/10/2020, Tỉnh đoàn Quảng Nam và Huyện đoàn Nam Trà My đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn Định hướng nghề và khởi nghiệp cho đoàn viên thanh thiếu niên trên địa bàn huyện.
Tập huấn định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên năm 2020
Tập huấn định hướng nghề nghiệp, khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên năm 2020
   Tham gia lớp tập huấn có 170 ĐVTN .Tại lớp tập huấn, các bạn ĐVTN đã được nghe anh Hồ Quang Lĩnh – Giám đốc trung tâm dạy nghề Thanh niên Quảng Nam đã truyền thông, tư vấn những thông tin cơ bản về định hướng nghề nghiệp một cách cụ thể, khoa học; thông tin báo cáo về các ngành nghề trong xã hội đang cần; kỷ  năng giao tiếp hiệu quả và kỹ năng vượt qua các khó khăn tại nơi học nghề, nơi làm việc... đồng thời, đây cũng là dịp để các em trao đổi những tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn gặp phải trong việc chọn ngành, chọn nghề để cùng tháo gỡ.

 
 
       Từ những chia sẻ của thanh thiếu niên, Huyện đoàn sẽ có hướng dẫn hỗ trợ nghề nghiệp phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng, điều kiện và năng lực của các em. Buổi tập huấn góp phần trang bị cho đoàn viên, thanh niên những kiến thức cơ bản, định hướng đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai; cũng từ đó, làm thay đổi nhận thức của học sinh về học nghề, lập nghiệp; khuyến khích, động viên chọn nghề để học, lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân.
 
Nguồn tin: HUYỆN ĐOÀN NAM TRÀ MY
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây