Học sinh đến tham quan trải nghiệm tại Phiên chợ Sâm Ngọc Linh

Thứ năm - 09/03/2023 02:36 184 0
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023; nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn phát triển về khả năng tư duy, ý tưởng của học sinh gắn với thực tiễn. Liên đội Trường Tiểu học Trà Tập cho học sinh đến tham quan trải nghiệp tại Phiên chợ Sâm Ngọc Linh huyện Nam Trà My.
Học sinh đến tham quan trải nghiệm tại Phiên chợ Sâm Ngọc Linh
Đây được coi là nội dung thiết thực, mang tính trải nghiệm, đảm bảo được các yêu cầu giáo dục. Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là một trong những hoạt động có ý nghĩa và là sân chơi bổ ích cho các em. Qua đây nhằm giúp các em học sinh hình thành và phát triển phẩm chất, nhân cách, các năng lực, tâm lí xã hội, giúp các em tích lũy kinh nghiệm và phát huy sáng tạo để áp dụng vào thực tế cuộc sống hàng ngày.
Nhằm tạo môi trường để học sinh được trải nghiệm, khơi nguồn sáng tạo phát triển khả năng tư duy, ý tưởng sáng tạo của học sinh gắn với thực tiễn trong học tập, vui chơi của Đội viên, thiếu nhi. Liên đội xây dựng Mô hình triển khai thực hiện mô hình “Tham quan trải nghiệm ” nhằm giúp các em có những có thêm nhiều kiến thức trong việc hình thành kỹ năng sống.
Một số hình ảnh:
5 7
2 11
3 11
4 5

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây