Liên đội trường PTDTBT TH Trà Vân tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Chung tay phòng chống Covid”

Thứ bảy - 18/12/2021 06:40 630 0
Vẽ tranh - Sân chơi thiết thực, sau khi phải nghỉ học dài ngày do dịch bệnh Covid-19 xảy ra trên địa bàn huyện.
Liên đội trường PTDTBT TH Trà Vân tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Chung tay phòng chống Covid”

Từ ngày 29/11 đến ngày 14/12/2021, Liên đội trường PTDTBT TH Trà Vân tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề “Chung tay phồng chống Covid” Thu hút sự quan tâm tham gia với hơn 20 tác phẩm của các em học sinh đến từ 4 chi đội và 10 lớp nhi đồng.

 

Qua Hội thi các em sẽ hình thành ý thức trách nhiệm của mình trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho cá nhân và gia đình, cộng đồng.

 

Đây cũng là sân chơi để các em thể hiện ý tưởng, suy nghĩ của mình và hành động cụ thể về ý thức phòng chống dịch bệnh Covid - 19 được trình bày qua những tác phẩm của mình.

 

Hội thi được triển khai càng ý nghĩa hơn khi vào thời điểm học sinh được đi học trở lại do phải nghỉ dịch dài ngày do dịch Covid-19 xảy ra trên địa bàn huyện, các em học trong điều kiện giãn cách nên cũng phần nào ý thức được sự nguy hiểm của dịch bệnh.

 

Các tác phẩm của các em được thể hiện trên khổ giấy A3 với nhiều nội dung, bên cạnh các tác phẩm tuyên truyền phòng chống dịch bệnh còn có các tác phẩm tri ân, cảm ơn các bác sỹ, công an, bộ đội và các tuyến đầu chống dịch.

 

Kết thúc Hội thi, BTC đã chấm chọn và trao giải nhất cho tập thể lớp 5B với tác phẩm Việt Nam niềm tin chiến thắng dịch bệnh. Đồng thời trao 2 giải nhì, 2 giải 3, 10 giải kk cho các tác phẩm xuất sắc nhất.

Tác giả bài viết: ANH TUẤN

Nguồn tin: Liên đội trường PTDTBT TH Trà Vân

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây