Xã đoàn Trà Vinh – Thực hiện Công trình Thanh Niên lần I

Thứ tư - 20/01/2021 10:46 281 0
Vừa qua, trong thời gian 2 ngày 16-17/01/2021, Xã đoàn Trà Vinh ra quân triển khai thực hiện công trình thanh niên lần thứ I tại điểm khu dân cư Đăk Ru 2, Đăk Ru 3 thôn 2 xã Trà Vinh. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 50 đoàn viên trên địa bàn xã.
Đoàn viên đang tham gia xây dựng cầu dân sinh
Đoàn viên đang tham gia xây dựng cầu dân sinh
Do ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 9 vừa qua, trên địa bàn Xã đã có nhiều cây cầu dân sinh bị nước lũ cuốn trội và hư hỏng nặng. Đặc biệt tại điểm dân cư Đăk Ru 2, Đăk Ru 3 thôn 2 của xã_ một trong những điểm trung tâm của thôn, nên việc lưu thông đi lại của học sinh và nhân dân gặp rất nhiều khó khăn.
 Nhằm khắc phục những hậu quả của thiên tai gây ra cũng như hướng tới việc thực hiện công trình Thanh niên chào mừng Kỹ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với sức trẻ và tinh thần xung kích của thanh niên xã nhà, Xã đoàn Trà Vinh đã ra quân xây dựng cầu dân sinh tại thôn 2 xã Trà Vinh. Cây cầu được hoàn thành với chiều dài 35m, rộng 1,20m, cầu được xây dựng bằng gỗ, với tổng kinh phí 15.000.000đ, được các đoàn viên thanh niên xã thực hiện trong thời gian 2 ngày với hơn 100 đoàn viên xã tham gia.
 
  


 Nằm trong chuỗi hoạt động xây dựng công trình thanh niên lần I của mình, Xã đoàn dự kiến sẽ tiếp tục thực hiện công trình thanh niên lần thứ II của mình trong tháng 3. Tuổi trẻ xã nhà sẽ tiếp tục xây dựng đường bê tông nông thôn tại tuyến đường 2 bền cầu với tổng chiều dài mặt đường 200 mét cho đảm bảo việc phục vụ đi lại cho học sinh và nhân dân trên địa bàn thôn.
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới việc chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh,  hoạt động góp phần phát huy vai trò sức mạnh của tuổi trẻ, tinh thần tình nguyện trong của thanh niên xã đoàn Trà Vinh.

Tác giả bài viết: Xã đoàn Trà Vinh
Nguồn tin: Xã đoàn Trà Vinh
loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây