Thực hiện chủ trương “1 + 2” năm 2023

Thứ năm - 16/03/2023 04:23 36 0
Ngày 16/03/2023, Đồng chí Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Huyện đoàn đến và làm việc với xã đoàn Trà Nam, nhằm thực hiện có hiệu quả chủ trương “1 + 2” đối với cán bộ đoàn cấp xã. Góp phần quan trọng vào việc triển khai, đôn đốc tổ chức các hoạt động, công tác kiểm tra, giám sát cũng như nắm bắt tình hình tại đơn vị, nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ đoàn hướng về cơ sở.
Thực hiện chủ trương “1 + 2” năm 2023
Thực hiện chủ trương “1 + 2” năm 2023
Tại lần đi cơ sở đợt này, Đ/c Lê Thanh Sơn - Phó Bí thư Huyện đoàn cũng đã nghe đ/c Phạm Thị Thuyền - Bí Thư xã đoàn thông qua Báo cáo cụ thể các hoạt động trước và các hoạt động trong tháng thanh niên năm 2023. Tại cuộc họp các đơn vị xã đoàn đưa ra một số đề xuất liên quan đến nội dung trong Bộ tiêu chí năm 2023. Qua đó đ/c Lê Thanh Sơn cũng đã trao đổi những vướng mắc đối với đơn vị xã đoàn Trà Nam, đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà đơn vị gặp phải. 
Việc đi cơ sở đã trở thành hoạt động thường xuyên nhằm để nắm bắt tình hình, triển khai, tổ chức cũng như hướng dẫn cơ sở thực hiện tốt các chủ trương, các hoạt động. Kịp thời tham mưu  về cách thức triển khai các chủ trương, các hoạt động cụ thể phù hợp với tình hình,đặc điểm tại đơn vị. Góp phần quan trọng vào thực hiện có hiệu quả các hoạt động, các phong trào của tổ chức đoàn cũng như thực hiện tốt các đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây