CÔNG TRÌNH “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU” CHO THIẾU NHI

Thứ bảy - 01/06/2024 05:14 9 0
Trong những năm qua, cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” được các cấp bộ Đoàn, Đội trên địa bàn huyện triển khai với nhiều nội dung, hình thức hoạt động đa dạng, thường xuyên, hiệu quả, lan tỏa rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên; góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức, nâng cao vai trò của các cấp bộ Đoàn, Đội trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, xây dựng Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh ngày càng vững mạnh.
CÔNG TRÌNH “VÌ ĐÀN EM THÂN YÊU” CHO THIẾU NHI
Đã có nhiều công trình, phần việc “Vì đàn em thân yêu” được triển khai thường xuyên, có nhiều đổi mới tại các Liên đội trong trường học và trên địa bàn dân cư thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên và các cấp bộ Đoàn trong công tác chăm lo, giúp đỡ, tạo điều kiện để thiếu niên, nhi đồng được học tập, sinh hoạt và phát triển toàn diện.
Tiếp tục triển khai cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” năm học 2023-2024, Huyện đoàn, Hội đồng Đội  huyện đã chỉ đạo Ban Thường vụ Đoàn, Hội đồng Đội các xã thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp trong công tác phụ trách Đội, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, trong đó tập trung triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ tiêu “Hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn”, tổ chức các hoạt động sinh hoạt Đội số gắn với triển khai chương trinh trình “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” và đẩy mạnh các sân chơi thiếu nhi trên địa bàn dân cư.
Ngày 15/4/2024, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện đã trao công trình “Nhà bếp và Sân trường cho em” cho Liên đội trường PTDTBT TH Trà Vân. Trị giá công trình 120.000.000đ.

Một số hình ảnh:Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây