Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ ba - 07/02/2023 09:05 219 0
Nhằm động viên, cổ vũ tân binh lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, tối 07/02/2023, Huyện đoàn Nam Trà My đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023.
Giao lưu văn nghệ chào mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023
Đêm giao lưu văn nghệ với 15 tiết mục: hát, múa ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, quê hương đất nước đổi mới, tình đoàn kết quân dân, truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, ca ngợi hình ảnh người chiến sĩ, khát vọng của tuổi trẻ... Chương trình văn nghệ  đã để lại ấn tượng sâu sắc, thu hút đông đảo nhân dân địa phương đến xem và cổ vũ, đem đến không khí đầm ấm, vui tươi, sôi nổi và nhiều cảm xúc.

05 1
06 1Thông qua các hoạt động, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên đoàn viên thanh niên nhập ngũ, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, góp phần  nâng cao ý thức trách nhiệm và nghĩa vụ của thanh niên đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc.Tại chương trình Huyện đoàn cùng các đơn vị ban ngành trên địa bàn huyện đã trao tặng 58 suất quà cho các đồng chí quân nhân nhập ngũ.
04 3Đêm giao lưu văn nghệ thực sự là món quà tinh thần đầy ý nghĩa để động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, ra sức học tập, rèn luyện, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và xứng đáng với danh hiệu "Bộ đội Cụ Hồ", tạo không khí vui tươi, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, đồng thời tuyên truyền, giáo dục sâu sắc truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây