Hội thi tin học trẻ huyện Nam Trà My năm học 2021-2022

Thứ hai - 04/04/2022 23:03 301 0
Sáng ngày 05/4/2022, tại phòng máy trường THCS Trà Mai, Huyện đoàn phối hơp Phòng Giáo dục - Đào tạo Nam Trà My tổ chức Hội thi tin học trẻ cấp huyện năm học 2021-2022, đồng thời, tuyển chọn học sinh tham gia dự thi cấp tỉnh.

            Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19, song Hội thi tiếp tục thu hút đông đảo học sinh tại các trường TH, THCS, TH&THCS trong toàn huyện đăng ký tham gia, cụ thể:

- Thí sinh cấp Tiểu học – Bảng A: 15 học sinh

- Thí sinh cấp THCS – Bảng B: 19 học sinh

              Hội thi Tin học trẻ đã diễn ra sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Các bài thi có chất lượng chuyên môn cao, thể hiện sức sáng tạo mạnh mẽ của các em học sinh huyện nhà. Kết quả đó cho thấy Hội thi đã hoàn thành mục tiêu đề ra, đó là tạo nên một sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn cho học sinh, giúp các bạn thỏa mãn niềm đam mê đối với lĩnh vực lập CNTT; đồng thời cũng là dịp để các bạn thể hiện và hoàn thiện năng lực ứng dụng công nghệ thông tin của mình.
               Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải cho các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung thi. Đồng thời, lựa chọn đội hình, tổ chức bồi dưỡng cho học sinh dự thi Hội thi Tin học trẻ cấp Tỉnh trong thời gian sắp tới.


Tác giả bài viết: Hội đồng đội Nam Trà My

Nguồn tin: Hội đồng đội Nam Trà My:

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây