Tuổi trẻ Nam Trà My chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ hai - 09/08/2021 23:28 302 0
Trong thời gian qua, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng với Đảng bộ, chính quyền và cả hệ thống chính trị, Tuổi trẻ huyện Nam Trà My đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, chủ động bước vào cuộc chiến chống dịch Covid-19.
Tuổi trẻ Nam Trà My chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19
Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Nam Trà My đã chỉ đạo Đoàn trực thuộc tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn lưu động phòng, chống dịch bệnh Covid-19; thời gian thực hiện duy trì thường xuyên trong ngày; địa điểm tuyên truyền tại địa bàn dân cư ít có điều kiện tiếp cận thông tin, địa điểm công cộng, nơi tập trung đông người, hộ gia đình kinh doanh. Các đội thanh niên tình nguyện đã thực hiện việc tuyên truyền bằng xe máy, đến từng ngõ, xóm trên địa bàn dân cư, chủ động phối hợp với bộ phận chuyên môn của địa phương tổ chức tuyên truyền lưu động các văn bản chỉ đạo mới của các ngành, cấp trên. Các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19; nhắc nhở đoàn viên, thanh niên và nhân dân nghiêm túc thực hiện quy định 5K của Bộ Y tế.
Đoàn viên thanh niên tuyên truyền lưu động bằng xe máy đến các khu dân dư
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, phát huy vai trò xung kích, đi đầu của đoàn viên thanh niên trong việc ứng dụng công nghệ trong phòng, chống dịch bệnh, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trực thuộc tuyên truyền rộng rãi đến tất cả đoàn viên, thanh niên, người dân chủ động tự giác khai báo y tế; tuyên truyền, hướng dẫn đoàn viên, thanh niên và nhân dân cài đặt ứng dụng Bluezone và các dứng dụng công nghệ khác.
191758403 857699908196564 2457340720576722578 n

Những hoạt động ý nghĩa của Tuổi trẻ trẻ huyện Nam Trà My hiện hữu như những mảng màu tươi sắc và ấn tượng trong bức tranh tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19. Tuổi trẻ Nam Trà My phát huy hơn nữa tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng với cả hệ thống chính trị chiến đấu và chiến thắng dịch bệnh Covid-19.
 

Tác giả bài viết: Huyện đoàn Nam Trà My

Nguồn tin: Huyện đoàn Nam Trà My

loading...

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây